Luis Fonsi mang hit khủng 'Despacito' đến Việt Nam

Đăng lúc: 7:25 am, Ngày 06/06/2018

Nam ca sĩ Latin sẽ tham gia chương trình âm nhạc ở Đà Nẵng vào tháng 7 do Việt Tú đạo diễn, biểu diễn ca khúc nổi tiếng "Despacito" và một số tiết mục chưa được ban tổ chức tiết lộ.

Trước đó, vào ngày 10/5, ca sĩ người Puerto Rico đăng trên Instagram cá nhân lịch trình biểu diễn của anh: "Điểm dừng tiếp theo của Love and Dance World Tour là Panama, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Romania, Việt Nam, Tây Ban Nha".
 
Đạo diễn Việt Tú cho biết: "Chúng tôi sẽ mang tới một festival với những trải nghiệm âm nhạc kết hợp cắm trại lưu trú qua đêm. Sự kiện này góp phần thúc quảng bá hình ảnh Đà Nẵng với khách du lịch". Chương trình sẽ diễn ra ngày 6 và 7/7 tại Đà Nẵng.
Ca sĩ Luis Fonsi.
 
Love and Dance World Tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 9 của Luis Fonsi, nhằm quảng bá cho single Despacito. Tour diễn bắt đầu từ ngày 1/7/2017 ở Andujar, Tây Ban Nha và dự kiến kết thúc ngày 16/6/2018 ở Ecuador.
 
Luis Fonsi sinh năm 1978 ở Puerto Rico. Tháng 1/2017, anh nổi tiếng toàn cầu khi phát hành ca khúc Despacito, hợp tác với rapper Daddy Yankee. Ca khúc thống trị làng nhạc thế giới năm ngoái. Đến ngày 6/4/2018, Despacito chạm mốc 5 tỷ lượt xem và trở thành video nhạc được xem nhiều nhất mọi thời. Bài hát trở thành hiện tượng nhờ giai điệu Latin Pop và urban music lôi cuốn. Giọng hát của Luis Fonsi và Daddy Yankee khiến người nghe thích thú, nhất là cách họ nhấn nhá, nhả chữ "Despacito" (tạm dịch: Chậm lại thôi).
 
MV Despacito.
 
Bản hit giành giải Bài hát của âm, Ghi âm của năm, Trình diễn ca khúc thành thị xuất sắcVideo ca nhạc ngắn xuất sắc tại Lễ trao giải Grammy Latin, ngày 16/11 năm ngoái tại Mỹ. Ca khúc cũng nhận ba đề cử Grammy 2018 cho Bài hát của năm, Ghi âm của năm, Hợp tác đôi hoặc nhóm xuất sắc. Ca khúc được nhiều nghệ sĩ quốc tế remix và hát lại.
 
Tâm Giao/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác