Có một ông bụt rất thần tiên của Thành Lộc

Đăng lúc: 9:31 am, Ngày 28/12/2015

Trong chuyện cổ tích dân gian Việt Nam "Tấm Cám", nhân vật ông bụt có một vai trò quan trọng, nhờ ông nên Tấm mới thoát được bao nhiêu tai ương.

Khi xuất hiện trong bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể, nhân vật ông bụt sẽ khác đi một chút qua diễn xuất của NSƯT Thành Lộc. “Tôi thấy thích và thú vị khi được giao vai và có mặt trên màn ảnh 2 lần. Lạy trời cho ông bụt đừng bị.....cắt!”- anh hài hước.
Có một ông bụt thần rất thần tiên của Thành LộcCó một ông bụt thần rất thần tiên của Thành LộcCó một ông bụt thần rất thần tiên của Thành LộcCó một ông bụt thần rất thần tiên của Thành LộcCó một ông bụt thần rất thần tiên của Thành LộcHình ảnh ông bụt rất thần tiên nhưng hài hước trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể.
 
Tấm Cám: Chuyện chưa kể thuộc thể loại giã tưởng, dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám nhưng với cách nhìn và xây dựng nhân vật mới mẻ,  hấp dẫn, có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, NSND Ngọc Giàu, Isaac 365, Will 365, S.T 365, Jun 365, Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi Phạm, Ngọc Trai, Hiếu Hiền, Hữu Vi…
 
Sau nhiều ngày chờ đợi, tác phẩm đầu tay đảm nhận vai trò đạo diễn của "đả nữ" Ngô Thanh Vân Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã được nhà sản xuất hé lộ teaser trailer 30s với cảnh ông bụt ngồi giúp Tấm lựa đậu. Phim dự kiến ra rạp vào mùa hè 2016.
 
Anh Dương/Theo BHD

Đọc thêm các bài khác