Tưng bừng với 'Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội'

Đăng lúc: 10:28 pm, Ngày 08/03/2016

5 nhóm kịch trẻ sẽ cùng tham gia tranh tài trong chương trình “Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội”.

Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội là phiên bản đặc biệt của Cười xuyên Việt, dành riêng cho các nhóm kịch, có tiềm năng nhưng chưa có nhiều cơ hội và sân khấu lớn để thể hiện khả năng của mình.
 
Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội là cuộc so tài của 5 nhóm kịch Chuồn chuồn giấy, Đời, CMV, Buffalo và Xpro với 12 đêm thi. Mỗi đêm thi, chương trình sẽ đưa ra những chủ đề khác nhau và nhiệm vụ của mỗi nhóm là xây dựng các tiểu phẩm theo chủ đề đó. 
 
Giám khảo chuyên môn của chương trình là NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Thanh Thủy và nghệ sĩ Minh Nhí. Ngoài ra, trong mỗi tập, Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội có thêm một hội đồng bình luận là những diễn viên, nghệ sĩ hài được thay đổi luân phiên qua từng tập. 
Tưng bừng với Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hộiCười xuyên Việt - Tiếu lâm hội phát sóng vào lúc 21h thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 17/3/2016. 
 
Dẫn chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội là ca sĩ kiêm nhạc sĩ Hoàng Rapper, được nhiều khán giả yêu thích qua chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2015Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. 
 
Tiểu Linh/Theo Truyền thông Khang

Đọc thêm các bài khác