Dàn diễn viên độc, lạ, ngộ của sitcom 'Tám công sở'

Đăng lúc: 9:18 am, Ngày 16/12/2002

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, hứa hẹn sẽ là gây sốt vào những ngày đầu năm mới này.

Tám công sở là dự án mở màn trong chuỗi chương trình mới toanh Gặp nhau để cười được phát sóng hàng ngày lúc 13h50 trên VTV9. Với độ dài 200 tập, mỗi tập 10 phút trong bối cảnh là các văn phòng làm việc của dân công sở, phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trung và thu hút khán giả trẻ hiện nay. 
Dàn diễn viên độc lạ của sitcom Tám công sởHuỳnh Lập. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
 
Huỳnh Lập (thành viên của DamTV, Quán quân chương trình Cười xuyên Việt 2016) vào vai Huỳnh Lập Lợ - một giám đốc công ty 35 tuổi có phong cách mang hơi hướm của những năm 1990, chuộng mốt đầu chẻ hai mái, siêu “trùm sò”, chuyên gia mặc quần áo cũ để dành từ lúc học cấp 2 cho đến bây giờ. Anh cực yêu những gì liên quan đến Huế (nhất là con gái Huế). Mang danh giám đốc của công ty tổ chức sự kiện nhưng Huỳnh Lập Lợ lại “lúa” một cục, may là có một cái đầu “bao điên” với những ý tưởng lạ lùng nên đã đấu thầu giành được nhiều dự án về cho công ty.
Dàn diễn viên độc lạ của sitcom Tám công sởBửu Đa. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
 
Bửu Đa đóng vai Đa Đa, trợ lý giám đốc của Huỳnh Lập Lợ có nickname thân mật “Hotboy Đa cấp” vì ngoài công việc chính thức ở công ty sự kiện, anh còn có công việc ngoài giờ khác là bán hàng đa cấp. Theo đuổi phong cách ăn mặc sành điệu bóng bẩy, tóc tai láng mượt, nước hoa xịt thơm phức, giày dép bóng loáng, luôn luôn sống với phương châm “Ở sạch, ăn sạch, uống sạch” nên dù chỉ là trợ lý giám đốc nhưng ai cũng lầm là giám đốc. Đặc biệt Đa Đa có niềm đam mê bất tận với vàng, tiền, kim cương, hột xoàn và những thứ thuộc về xa xỉ, đẳng cấp...
Dàn diễn viên độc lạ của sitcom Tám công sởDon Nguyễn. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
 
Được biết đến với những hình ảnh quái chiêu, nghịch ngợm trên sân khấu ca nhạc nên vai diễn nhân viên thiết kế có biệt danh Don Khùng là sự lựa chọn thích hợp dành cho Don Nguyễn. Don Khùng có óc sáng tạo, hơi tưng tưng, ăn mặc kì quái và rất thần tượng ca sĩ Lady Gaga. Don Khùng tôn thờ chủ nghĩa độc thân vì không người yêu nào chịu nổi độ “khùng” của anh. Đặc biệt anh chàng còn bị hoang tưởng nặng về tài năng của mình.
Dàn diễn viên độc lạ của sitcom Tám công sởLê Lộc. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
 
Nữ diễn viên Lê Lộc (con gái của Duy Phương và Lê Giang) đảm nhiệm vai nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng có ngoại hình xấu lạ, ham ăn, hậu đậu, tài lanh. Cô không những chăm sóc khách hàng cho công ty mình mà còn đi “chăm sóc” cho tất cả soái ca ở các công ty “hàng xóm” với phương châm sống: “Yêu trai đẹp, tẩy chay trai xấu”. 
Dàn diễn viên độc lạ của sitcom Tám công sởPuka. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
 
Nữ diễn viên PuKa của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ đảm nhiệm vai kế toán Pu Ka Ka “điệu chảy nước”. Là gái quê lần đầu lên Sài Gòn đi làm nên cô ăn mặc sến sẩm, mê màu hồng cánh sen, khoái nghe cải lương, chung thủy, yêu điên dại, si mê mù quáng, bất chấp tất cả.
 
Còn có mặt Đại Ngọc Trâm, Hải Triều, Gia Bảo, Trung Dân, Phi Phụng và nhiều nhân vật khách mời là những ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng khác… bộ phim hài sitcom Tám công sở được phát sóng vào lúc 13h50 phút hàng ngày trên kênh VTV9, bắt đầu từ 15/2/2016. 
 
Minh Minh/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác