Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ bén duyên với điện ảnh

Đăng lúc: 6:55 am, Ngày 20/04/2016

Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ sắp trình làng vai diễn đầu tiên được ví như “người vận chuyển” trong bộ phim điện ảnh “Lật mặt 2”.

Là con trai út của nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh nhưng Trịnh Tuấn Vỹ lại theo đuổi nghề ca sĩ từ khi còn rất trẻ. Sở hữu ngoại hình điển trai, chất giọng ấm và tình cảm, tên tuổi của Trịnh Tuấn Vỹ từng được khán giả thị trường yêu mến và gắn liền với các hit như Trèo cao té đau, Chọn sai con đường, Để có em...
 
Thành công đến quá sớm khi tuổi đời còn non trẻ khiến anh choáng ngợp với sự nổi tiếng. Xao lãng nghề nghiệp, đánh mất hình ảnh, tình thương của gia đình, bạn bè và người hâm mộ, đến khi nhận thấy sự cay nghiệt do chính bản thân chọn sai đường, Trịnh Tuấn Vỹ quyết tâm đứng lên sau vấp ngã và làm lại từ đầu.
 
Tái xuất nghệ thuật, Trịnh Tuấn Vỹ gặp không ít khó khăn trong thị trường âm nhạc đang tràn ngập cạnh tranh. May mắn, nam ca sĩ đã được đàn anh Jimmy Nguyễn hỗ trợ hết mình, giúp anh hòa nhập với cuộc sống đời thường và từng bước lấy lại tiếng tăm. Cuối năm ngoái, Trịnh Tuấn Vỹ đã cho ra mắt album Anh là ai khi bên em
Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ bén duyên với điện ảnhTrịnh Tuấn Vỹ bất ngờ bén duyên với điện ảnhTrịnh Tuấn Vỹ trong phim Lật mặt 2.
 
Cũng chính nhờ album này, Trịnh Tuấn Vỹ được ca sĩ Lý Hải chú ý và mời anh tham gia Lật mặt 2 – phim sẽ được công chiếu từ 6/5/2016 tới. Vai diễn của Trịnh Tuấn Vỹ là một trong 5 đàn em thân cận và thiện chiến của Thắng (Lý Hải đóng), cùng vào sinh ra tử để tìm ra những món hàng quý giá đã bị đánh cắp.
 
Cũng vào tháng 5 tới, khi bộ phim Lật mặt 2 ra mắt khán giả thì Trịnh Tuấn Vỹ cùng với ekip của mình sẽ bấm máy Trắng đen - một phim ca nhạc ngắn mà anh đã bỏ vào rất nhiều tâm huyết, thời gian để chuẩn bị. 
 
Thủy Hương

Đọc thêm các bài khác