Cùng Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh đánh thức quái vật

Đăng lúc: 10:09 pm, Ngày 22/04/2016

“MTV Connection” sẽ quay lại cùng khán giả trẻ Sài Gòn vào ngày 28/4/2016 với chủ đề “Wake Up The Monster” (Đánh thức quái vật) cùng Minh Hằng và Hoàng Thuỳ Linh.

“Tại MTV đang có một con quái vật ngủ quên, đây chính là chìa khóa dẫn vào MTV land - thế giới của niềm vui và rất nhiều điều bất ngờ. Quái vật MTV chỉ có thể thức dậy nếu tất cả mọi người cùng chung tay với MTV đánh thức nó. Và chúng ta hãy bắt đầu đánh thức quái vật MTV bằng âm nhạc và sự tham gia hào hứng của hàng ngàn khán giả trong sự kiện MTV Connection tháng 4  - Wake Up The Monster” - đại diện Truyền thông MTV chia sẻ. 
Cùng Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh đánh thức quái vậtMinh Hằng và Hoàng Thùy Linh.
 
Nếu như 2015 là một năm mang lại nhiều thành công cho Minh Hằng cả về sự nghiệp và hình ảnh của một cô gái năng động, cá tính, đa sắc màu thì Hoàng Thuỳ Linh lại gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng bởi hình ảnh sexy girl. Với sức hút đầy ma lực, họ sẽ cùng đốt cháy sân khấu MTV Connection để đánh thức quái vật đang ngủ quên.
 
Chương trình MTV connection - Wake Up The Monster được MTV Vietnam kết hợp cùng ca sĩ/nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình (Bpro Media) tổ chức vào lúc 19h ngày 28/4/2016 tại Sân khấu 4A- Nhà Văn hoá Thanh Niên. 
 
Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/mtvvietnam.com.vn và Website: http://www.mtvvietnam.com.vn để nhận vé tham dự chương trình miễn phí. 
 
Minh Minh/Theo MTV Việt Nam

Đọc thêm các bài khác