Gặp gỡ Hoa khôi sinh viên Đặng Mỹ Huyền

Đăng lúc: 8:08 am, Ngày 22/09/2016

Một năm sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”, cuộc sống của cô nữ sinh Hà thành sinh năm 1997 đã có nhiều đổi thay.

Chào Mỹ Huyền, cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào? 
 
-Danh hiệu đã giúp tôi nhận được sự nhiều sự quan tâm từ thầy cô, bạn bè. Những cơ hội nghề nghiệp cũng mở ra trước mắt với những lời mời chụp ảnh thời trang, quay quảng cáo… Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại tôi còn là một sinh viên nên phần lớn thời gian mình vẫn dành cho công việc học tập. 
 
Với bệ phóng của chiếc vương miện Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng, Huyền có muốn thử sức trong một cuộc thi nhan sắc khác?
 
-Trở thành Hoa khôi của cuộc thi là món quà quá đỗi tuyệt vời đối với tôi, song tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tham gia thêm bất cứ cuộc thi nào khác. Thời gian này tôi vẫn muốn đầu tư hết cho việc học cũng như cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể thực hiện được giấc mơ trở thành một Biên tập viên trong tương lai. Làm việc trong ngành truyền thông mới là giấc mơ của tôi.
Hoa khôi sinh viên 2015 Đặng Mỹ Huyền.

Bạn đã và làm gì để có thể thực hiện được giấc mơ của mình?
 
-Hiện tại tôi đang tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Đức. Đây là chuyến đi cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị vì được học trau dồi về khả năng ngoại ngữ, được giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên trên khắp thế giới và đặc biệt là được đi khám phá nhiều địa danh du lịch cũng như khám phá về nền văn hóa đặc trưng của đất nước được mệnh danh là xứ sở bia.

Tự nhận xét về mình, Huyền có điều gì chưa hài lòng không?
 
-Đó là kỹ năng giao tiếp. Tôi thấy mình là người khá ít nói, điều này cũng làm hạn chế trong việc xây dựng các mối quan hệ mới. 
 
Huyền có bí quyết gì để chia sẻ với các thí sinh của cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng năm nay không?
 
-Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng, hãy xem cuộc thi là một sân chơi, là nơi mà các bạn được gặp gỡ, giao lưu và xây dựng tình bạn đẹp với nhiều bạn bè trên khắp mọi miền tổ quốc. Hãy cứ hồn nhiên, vô tư như chính mình vậy và hãy xem đây là một trải nghiệm đáng nhớ cho tuổi sinh viên của mình. Còn khi bước lên sân khấu, các bạn hãy hít thở thật sâu, thả lỏng bản thân và nhớ cười thật tươi nhé!

Cám ơn Huyền!
Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn IMC-TodayTV và Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Young Style đã chính thức bước vào mùa thứ 4. Vòng nhận hồ sơ sẽ kéo dài đến hết ngày 10/10/2016. 
 
Thy Thy/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác