'Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016' sẽ không có thí sinh dao kéo

Đăng lúc: 9:26 am, Ngày 23/08/2016

Tất cả thí sinh không được đụng chạm hoặc có bất kỳ sự can thiệp nào từ việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Đó là quy định gắt gao tại cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng mùa thứ 4 do Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức.
 
Qua 3 mùa tổ chức, Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng đã thu hút được sự quan tâm và tham gia dự thi của hơn 3000 thí sinh. Bước ra từ cuộc thi, thí sinh được trang bị các kiến thức cần thiết trong cuộc sống.
 
Khác với những cuộc thi về nhan sắc trong nước, BGK cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng không chỉ là người "cầm cân nảy mực" mà còn là người định hướng, tư vấn và hỗ trợ thí sinh một cách tốt nhất, để tất cả những thí sinh tham gia cuộc thi đều có cơ hội học hỏi cũng như thể hiện bản thân.
 
Mùa thi thứ 4 của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng đã chính thức khởi động, nhận hồ sơ từ ngày 22/8 đến 10/10/2016 (tham khảo thêm tại www.vmu.vn).
Buổi họp báo khởi động cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 đã diễn ra vào hôm qua 22/8/2016 tại Hà Nội. Ngoài thành phần BTC còn có sự góp mặt của các BGK: NSND Mnh Hòa, Tiến sĩ nhân trắc học Mai Văn Hưng cùng những bông hoa tài sắc của cuộc thi mùa thứ 3 như: Hoa khôi Đặng Mỹ Huyền, 2 Á khôi Công Lê Ninh Hương và Nguyễn Thu Hằng.
 
Anh Anh/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác