Diệp Lâm Anh đẹp lung linh trong phim Tết

Đăng lúc: 9:15 am, Ngày 12/12/2016

Lần đầu tiên đảm nhận vai nữ chính trong một bộ phim Tết như "Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh kungfu" nên người đẹp Quán quân "Cuộc đua kỳ thú 2013" rất háo hức.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Khi nhận được lời mời từ đạo diễn Hoàng Phúc, Lâm Anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tuy không có nhiều cảnh hành động như các vai trong Siêu nhân X hay Vệ sĩ Sài Gòn đã tham gia, nhưng nhân vật ở Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh kungfu khá phức tạp vì tính cách 2 mặt, vừa mới tiểu thư đài cát, nhẹ nhàng, đáng yêu thì ngay sau đó là một gương mặt bí hiểm".
Điều khiến Diệp Lâm Anh thích thú khi có mặt trong Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh kungfu là cô được mặc nhiều chiếc áo dài đẹp lung linh do nhà thiết kế Minh Chậu thực hiện cho nhân vật. Tuy nhiên, chuyện những chiếc áo dài lắm lúc cũng khiến cô phát hoảng.
Số là trong một bối cảnh quay ở Long An, do lý do khách quan nên lịch làm việc từ 2 ngày rút xuống còn một ngày nên đạo diễn Hoàng Phúc phải dẫn quân làm việc ròng rã 20 tiếng đồng hồ liên tục. 
Và trong ngày hôm ấy, Lâm Anh phải thay 10 chiếc áo dài cùng những kiểu tóc và mấn đội khác nhau, màu sơn móng tay cũng phải khác nhau. 
"Đóng cảnh hành động lại hóa ra dễ dàng hơn việc liên tục thay trang phục. Thú thật là đến bộ thứ 6 là Lâm Anh muốn gục luôn rồi. Tuy nhiên, khi xem lại thành quả trên màn ảnh, Lâm Anh rất vui vì nhân vật rất đẹp, rất nhiều màu sắc" - mỹ nhân sinh năm 1989 cho biết.
 
Anh Anh/Theo Poly Media

Đọc thêm các bài khác