'Quý tử bất đác dĩ' của Hoài Linh sẵn sàng tung chiêu

Đăng lúc: 8:15 am, Ngày 11/02/2015

Tối ngày 10/2/2015, “Quý tử bất đắc dĩ” - tác phẩm cuối cùng trong mùa phim Tết Ất Mùi với sự tham gia của Hoài Linh, Hoài Lâm, Việt Hương, Trấn Thành, Tấn Beo, Huy Khánh, Trương Nhi, Minh Thuận, Tiết Cương… đã có buổi chiếu ra mắt.

Nội dung phim là câu chuyện bà Hai Mùi (Việt Hương) - một người phụ nữ mưu sinh với gánh bánh canh. Bà thầm đem lòng yêu mến ông Minh (Hoài Linh), một người bán vé số dạo tuy nghèo nhưng tình nghĩa, tốt bụng. Trong ngày sinh nhật của bà, món quà ông Minh tặng may mắn thay chính là những tờ vé số đã trúng giải độc đắc.
 
Khi có tiền, bà Hai Mùi quyết định đi tìm lại đứa con trai bị thất lạc từ nhỏ. Thông tin này vô tình đã lọt đến tay một số kẻ xấu, với những tính toán mưu mô, họ đã giả dạng làm những chàng trai “quý tử bất đắc dĩ” của bà Hai Mùi. Tuy nhiên, bà Hai Mùi cùng với ông Minh đã lập ra một kế hoạch hoàn hảo để tìm kiếm đứa con trai của mình. Khi bà Hai Mùi rơi vào tình thế khó khăn nhất thì cậu con trai ruột thịt của bà lộ diện…
Quý tử bất đắc dĩVài hình ảnh trong buổi ra mắt phim.

Bà Vũ Thị Bích Liên - Giám đốc Công ty Sóng Vàng chia sẻ, tuy bộ phim tổng quay gần 1 tháng với 3 máy quay nhưng khâu hậu kỳ đã mất 4 tháng để có được một thành phẩm ưng ý. Ngoài ra, để bắt kịp xu thế về kỹ thuật hình ảnh hiện nay, Quý tử bất đác dĩ áp dụng kỹ thuật vẽ 3D cho một số cảnh quay “bắt mắt”của phim như cảnh bà Hai Mùi đá banh vào khung thành với một tốc độ sánh ngang với một siêu nhân; cảnh bà xếp chén lên bàn điệu nghệ như đang làm xiếc cũng như cảnh ông Minh mơ mình trở thành anh hùng xông phá giữa các làn đạn để cứu người yêu…
Quý tử bất đắc dĩ do NSND-Đạo diễn Trần Ngọc Giàu thực hiện, chính thức ra rạp từ ngày 12/2/2015, chiếu trên 70 rạp trên khắp toàn quốc.
Theo B.N/danong.com

Đọc thêm các bài khác