'Cảm xúc' của Phan Đinh Tùng và Châu Đăng Khoa

Đăng lúc: 9:47 pm, Ngày 24/02/2017

Anh chàng đầu trọc ấn tượng của làng nhạc Việt sẽ kỷ niệm 5 năm ngày cưới của mình bằng một album nhạc trẻ nhiều cảm xúc.

Album gồm 8 sáng tác của Châu Đăng Khoa với chủ đề Cảm xúc, trong đó có 3 ca khúc viết cùng Hùng Nguyễn. Sản phẩm đánh dấu cho rất nhiều hoạt động âm nhạc thú vị mà Phan Đinh Tùng sẽ lần lượt ra mắt trong năm nay.
 
Phan Đinh Tùng chú ý đến Châu Đăng Khoa cách đây nhiều năm và cảm nhận được chàng nhạc sĩ trẻ này sẽ tiến xa với nghề viết nhạc. Bởi anh thấy những sáng tác của Châu Đăng Khoa không chỉ trẻ, mới mà còn chỉn chu về ca từ, đẹp về giai điệu. Và cũng từ đó, Phan Đinh Tùng có ý tưởng sẽ thực hiện album cùng với Châu Đăng Khoa.  
 
Mến tài đàn anh, Châu Đăng Khoa đã nhận lời, dành rất nhiều thời gian và tìm kiếm nguồn cảm hứng để sáng tác 8 ca khúc cho giọng hát của Phan Đinh Tùng. Mỗi bài hát là một câu chuyện, có câu chuyện của tác giả, cũng có câu chuyện của bạn bè, đồng nghiệp, được kể lại qua những giai điệu đẹp cùng với tiếng hát nhiều sự trải nghiệm của Phan Đinh Tùng.
Bìa album Cảm xúc.
 
Trong album ghi dấu cho chặng đường mới, ca sĩ Phan Đinh Tùng quyết định thực hiện vài bản song ca để tăng thêm màu sắc, cũng như tính đối thoại cho Cảm xúc. Lựa chọn đầu tiên anh dành cho ca sĩ Thu Minh với ca khúc Hãy yêu nhau đi, vì theo anh, ca khúc này có những quãng giọng chỉ có Thu Minh mới xử lý phù hợp, và cũng rất ăn ý với chất giọng của Phan Đinh Tùng. Ngoài ra thì không thể thiếu sự xuất hiện của nhóm MTV trong ca khúc Dẫu người không đến đây.
 
Album Cảm xúc chính thức được phát hành vào ngày 28/2/2017 - đúng ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích. Đây được xem như là một món quà anh dành tặng cho vợ mình sau gần 5 năm không phát hành một CD nhạc trẻ nào.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác