Phước Sang tái xuất, đi tìm kiếm diễn viên trẻ

Đăng lúc: 10:48 am, Ngày 26/05/2017

Sau một thời gian dài vắng bóng, đạo diễn Phước Sang đã nhận lời làm giám khảo vòng sơ tuyển của chương trình “Gương mặt điện ảnh”.

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, vừa là nhà sản xuất, vừa là đạo diễn, diễn viên, Phước Sang không tuyển chọn theo cách thông thường mà thử thách khả năng diễn xuất các thí sinh tham dự chương trình bằng những tình huống bất ngờ. Đích thân Phước Sang đã hóa thân vào vở diễn của thí sinh để thử tài ứng biến nhanh nhạy của thí sinh. Điều này khiến cho nhiều thí sinh thích thú nhưng cũng nhiều thí sinh bất ngờ. 
Đạo diễn Phước Sang thử thách diễn xuất của thí sinh.
Đạo diễn Võ Thanh Hòa.
 
Đồng hành cùng Phước Sang là đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa. Đóng phim từ khi còn nhỏ, Võ Thanh Hòa nổi bật với vai diễn Điền trong phim điện ảnh Cánh đồng bất tận. Không chỉ làm diễn viên, Võ Thanh Hòa còn đam mê làm phim, nên sau 3 năm du học tại trường LaSalle (Singapore), anh đã về nước làm đạo diễn phim đầu tay Mệnh lệnh hoa hồng khi mới 21 tuổi. Sau đó Võ Thanh Hòa làm đạo diễn các phim truyền hình Thảm đỏ, Hoán đổi, Gia đình phép thuật… và bộ phim điện ảnh đầu tay Bệnh viện ma khi mới 26 tuổi.
 
Chương trình Gương mặt điện ảnh lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Sáu ngày 26/5/2017 trên kênh HTV9.
 
T.Điền/Theo Khang Media

Đọc thêm các bài khác