Ốc Thanh Vân đi tìm diễn viên thần tượng

Đăng lúc: 10:56 am, Ngày 18/07/2017

Thanh Long Communication, Báo điện tử VietnamNet, R Entertainment và hệ thống Lion City cùng phối hợp tổ chức cuộc thi “Movie Idol - Thần tượng điện ảnh 2017”.

Movie Idol - Thần tượng điện ảnh 2017 có nhiều điểm mới lạ so với các cuộc thi tuyển chọn diễn viên trẻ khác. Thứ nhất, các thí sinh được tham gia một hành trình bao gồm chuỗi những trải nghiệm mới mẻ, bất ngờ, thú vị để trau dồi khả năng diễn xuất. Thay vì thi diễn xuất trên sân khấu, các thí sinh sẽ được tham gia không khí đoàn phim thông qua các trích đoạn phim truyền hình, điện ảnh nổi bật theo yêu cầu của ban tổ chức.
 
Bên cạnh đó, cuộc thi Movie Idol 2017 - Thần tượng điện ảnh 2017 còn hỗ trợ những bạn trẻ có khả năng diễn xuất tốt nhưng ngoại hình chưa cân đối, hấp dẫn so với tiêu chuẩn của diễn viên điện ảnh. Trong quá trình diễn ra cuộc thi, các thí sinh sẽ nhận được sự tư vấn của các chuyên gia làm đẹp, chuyên gia dinh dưỡng để có được hình thể đẹp nhất.
Quang cảnh buổi họp báo công bố cuộc thi.
 
Ban cố vấn và Ban giám khảo đồng hành cùng thí sinh qua các vòng thi là những nhân vật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh. Trong đó diễn viên Ốc Thanh Vân là giám khảo đầu tiên được tiết lộ.
 
Vòng sơ khảo Movie Idol - Thần tượng điện ảnh 2017 đang diễn ra đến ngày 12/9 thông qua các clip dự thi khoảng 3 - 5 phút do các thí sinh gửi về ban tổ chức, theo địa chỉ email: thantuongdienanh2017@gmail.com. Đối tượng dự thi bao gồm tất cả các bạn trẻ có khả năng diễn xuất, từ 15 đến 30 tuổi, nữ từ 1m55 trở lên, nam từ 1m70 trở lên, chưa từng tham gia hoặc đã là diễn viên, có giải thưởng từ các cuộc thi khác. 
 
Chung kết xếp hạng diễn ra vào cuối tháng 10/2017. Giải thưởng dành cho cặp Quán quân có tổng giá trị 1 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt, hiện vật, một chuyến tham quan phim trường Hollywood (Mỹ), một suất phẫu thuật thẩm mỹ và cơ hội hợp tác với những công ty sản xuất phim uy tín. 
 
Thủy Hương/Theo Thanh Long Communication

Đọc thêm các bài khác