Chuyện gì đã xảy ra với anh Hiếu ở xưởng may số 13?

Đăng lúc: 8:49 am, Ngày 18/12/2017

Những hình ảnh đầu tiên về xưởng may ma quái trong bộ phim kinh dị của đạo diễn Phan Minh khiến khán giả không khỏi rùng mình

Nằm trơ trọi giữa một khu đất hoang, xưởng 13 cũ kỹ khiến người dân xung quanh không giấu được nỗi hãi hùng mỗi khi được hỏi đến. Họ kể rằng, đã có một nhân viên bảo vệ nhảy lầu và một người khác thì treo cổ tự vẫn. 
 
Hiếu - anh bảo vệ đã chết ở xưởng 13 có sở thích quái lạ. Không tiếp xúc hay nói chuyện với con người, anh chỉ thích chơi đùa cùng các con ma nơ canh lạnh lẽo. Mỗi ngày, Hiếu đàn hát và tâm sự cho chúng nghe. Chết đã một năm nay nhưng lúc trời chạng vạng, người ta vẫn nghe giọng Hiếu não nề một bài hát như khóc than oán trách. Những con ma nơ canh làm bạn cùng anh ngày trước cũng thường xuyên di chuyển không rõ lý do. 
Xưởng 13 có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần, Brian Trần, Jay Quân...
 
Người dân xung quanh tin rằng hồn ma không siêu thoát của anh Hiếu vẫn đang ở xưởng 13. Quyết tâm phải có một clip để đời triệu view, một nhóm người trẻ tuổi đã đột nhập vào khu nhà xưởng để tìm kiếm sự thật.
 
Xưởng 13 là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Phan Minh sau Tốc độ và đường cong - phim về đề tài siêu xe đầu tiên của Việt Nam và Trùm cỏ. Hợp tác cùng đạo diễn Phan Minh lần này là Galaxy M&E và Galaxy Distribution - đơn vị bảo chứng của nhiều bộ phim kinh dị gây bão phòng vé Việt Nam như Quả tim máu, Bệnh viện ma, Series phim The Conjuring, IT, Annabelle, Insidious… dự kiến khởi chiếu 19/1/2018. 
 
Teaser trailer Xưởng 13.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác