NS Phượng Liên háo hức vì cô Lựu, ca sĩ Phi Nhung mất ngủ vì Kim Anh

Đăng lúc: 1:25 pm, Ngày 19/01/2018

Cho đến hôm nay, vở "Đời cô Lựu" đã hoàn tất phần tập, sẵn sàng cho hai đêm diễn đặc biệt vào ngày 21 và 28/1 tới đây.

Những ngày qua, ca sĩ Phi Nhung thú nhận mình mất ngủ vì nhân vật  Kim Anh trong vở cải lương kinh điển này. Ban đầu, Phi Nhung chỉ nhận lời hát một ca khúc bolero, nhưng khi biết có nhiều nghệ sĩ tài danh tham gia nên cô đề nghị với nhà sản xuất Gia Bảo cho mình đóng vai Kim Anh. Tuy là vai phụ nhưng nhiều nghệ sĩ đã thể hiện và thành công nhân vật Kim Anh nên Phi Nhung gặp không ít áp lực tâm lý, phải làm sao hoàn thành vai diễn tốt nhất.
Chính vì ngưỡng mộ tài năng của NSND Bạch Tuyết nên Phi Nhung muốn một lần được đứng chung sân khấu với bà
 
Trong khi đó, nghệ sĩ Phượng Liên rất háo hức khi từ nước ngoài về Việt Nam tham gia Đời cô Lựu. Lựu cũng là vai mà bà từng đóng trên sân khấu Đoàn cải lương Sài Gòn 1. 
Cũng đã gần 10 năm kể từ sau vở Lục Vân Tiên - Kiều Nguyệt Nga diễn ở nhà hát Hòa Bình, Phượng Liên mới có dịp tái ngộ với NSND Bạch Tuyết và NSND Ngọc Giàu trong cùng một vở diễn. 
 
Có dịp gặp lại hai người bạn cùng thời với mình, nghệ sĩ Phượng Liên rất vui. Giọng ca của bà vẫn ngọt ngào, sang sảng và đầy truyền cảm trong cảnh cuối của vở. Cảnh này, Phượng Liên diễn cũng NSƯT Minh Vương, Chí Tâm và Thanh Hằng. 
 
Do về nước thay đổi thời tiết nên Phượng Liên liên tục bị làm mệt vì căn bệnh huyết áp cao. Tuy nhiên, bà cho biết sẽ cháy hết mình trong hai đêm diễn sắp tới vào ngày 21 và 28/1 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM).
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác