'Ông trùm' giải trí Điền Quân bị bêu tên vì nợ thuế

Đăng lúc: 8:04 am, Ngày 07/12/2023

Cục thuế TP.HCM vừa thông báo có 198 doanh nghiệp nợ thuế với tổng số tiền hơn 8.000 tỉ đồng, trong đó, Công ty CP truyền thông và giải trí Điền Quân Group nợ thuế hơn 25,7 tỷ đồng.

YouTuber Color Man (tên thật là Đỗ Văn Bửu Điền) vốn được gọi là "ông trùm" giải trí khi Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Điền Quân của ông nổi tiếng một thời với nhiều chương trình giải trí thu hút người xem như: Biệt tài tí hon, Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài, Dấu ấn huyền thoại, Sàn đấu ca từ...
 
Những năm gần đây, cái tên Điều Quân gần như biến mất khỏi thị trường nhà sản xuất các chương trình truyền hình giải trí dù trước đó, Điền Quân là đối thủ nặng ký.
Bửu Điền được gọi là "ông trùm" giải trí
 
Tuy vậy, CEO của Công ty Điền Quân lại trở thành YouTuber. Lý giải về cái tên Color Man, Bửu Điền cho biết anh thích mặc quần áo có màu sắc lòe loẹt. 
 
Dù cũng có luồng ý kiến trái chiều về sở thích của mình nhưng với CEO Công ty giải trí Điền Quân, việc mặc quần áo sặc sỡ mang đến cho anh nhiều thích thú. Trên kênh YouTube của mình, Bửu Điền thường làm các video có nội dung về cuộc sống thực, review đồ ăn, truyền cảm hứng...
 
Mới đây, theo ông Thái Minh Giao, Phó Cục trưởng Cục Thuế TP.HCM, cuối tháng 11/2023 cơ quan thuế có thông báo về việc công khai người nộp thuế nợ đợt 2 năm 2023 đăng tải trên phương tiện thông tin đại chúng.
 
Cụ thể, có 198 doanh nghiệp nợ thuế với tổng số tiền hơn 8.000 tỷ đồng. Trong đó, Công ty cổ phần truyền thông và giải trí Điền Quân Group nợ thuế hơn 25,7 tỷ đồng. 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác