Kiều Trâm với liveshow đầu tiên

Đăng lúc: 9:06 am, Ngày 01/03/2018

Vào đêm 17/3 tới đây, liveshow "Người tình không đến" của nữ ca sĩ Kiều Trâm sẽ diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) với sự góp mặt của danh ca Giao Linh, NSƯT Kim Tử Long, Ngọc Sơn, Đình Phước, Duy Phương Bảo Chung...

Đam mê ca hát từ thưở nhỏ, gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật nên Kiều Trâm gặp nhiều khó khăn khi quyết định theo đuổi con đường ca hát. Song, với những nỗ lực và cố gắng, Kiều Trâm mong muốn khán giả đón nhận cô như một giọng hát đẹp có nội lực và mang hương sắc mới lạ cho dòng nhạc trữ tình quê hương. 
 
Trong sự nghiệp ca hát, Kiều Trâm đã giới thiệu nhiều các album Tâm sự nàng xuân, Tâm sự đời tôi Sa mưa giông. Hiện tại ngoài ca hát, nữ ca sĩ còn dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của mình. 
 
Mặc dù rất bận rộn để vừa lo cho công ty, vừa chăm sóc gia đình nhưng Kiều Trâm vẫn âm thầm tham gia nhiều chương trình thiện nguyện và là gương mặt dòng nhạc quê hương, trữ tình được mời tham gia rất nhiều chương trình ca nhạc trực tiếp truyền hình tại TP.HCM, lưu diễn các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và cả nước.
Nữ ca sĩ Kiều Trâm.
 
Người tình không đến là liveshow đầu tiên của Kiều Trâm nhân dịp sinh nhật của mình. Chương trình diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 17/3 tại Nhà hát Bến Thành với sự góp mặt của danh ca Giao Linh, NSƯT Kim Tử Long, Ngọc Sơn, Đình Phước, Ngô Quốc Linh, Duy Phương Bảo Chung...
 
Chương trình được đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng, biên tập âm nhạc Quốc Hưng, đạo diễn hình ảnh Lưu Huỳnh Lâm, MC Anh Quân, Hoài Hương. Vé đang được phát hành tại Nhà Hát Bến Thành, số 6 Mạc Đỉnh Chi, Quận 1, TP.HCM. 
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác