Các nghệ sĩ khoe vợ con trên sóng truyền hình

Đăng lúc: 8:16 am, Ngày 06/04/2018

Chương trình “Con đến từ hành tinh nào?” mùa 2 có sự tham gia của gia đình nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, diễn viên Thanh Bình - Ngọc Lan, ca sĩ Thiên Vương và đạo diễn Quốc Thuận.

Con đến từ hành tinh nào? là chương trình thực tế được Việt hóa từ phiên bản Oh! My baby của đài SBS Hàn Quốc. Chương trình giải trí - giáo dục nổi tiếng này đã 10 năm tuổi và được đông đảo khán giả xứ sở kim chi yêu mến. 
 
Tại Việt Nam, Con đến từ hành tinh nào? mùa 1 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người với sự góp mặt của các gia đình nghệ sĩ như diễn viên Huy Khánh, siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Đăng Khôi. Tiếp nối sự thành công đó, mùa 2 hứa hẹn sẽ thêm phần thú vị khi có đội ngũ các gia đình tham gia đông đảo hơn, gồm anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, diễn viên Ngọc Lan, ca sĩ Thiên Vương nhóm MTV và đạo diễn Quốc Thuận. Chương trình phát sóng lúc 20h50 Chủ nhật hằng tuần từ 8/4/2018.
Sự góp mặt của gia đình anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong mùa này tạo nên sự tò mò đối với người xem. Lần đầu tiên, hai anh em cùng bà xã MC Hồng Phượng (vợ Quốc Cơ) và ca sĩ Ngọc Mai (vợ Quốc Nghiệp) đưa các con tham gia một chương trình thực tế.
Trong khi đó, mặc dù diễn viên Ngọc Lan cùng chồng là diễn viên Thanh Bình đã xuất hiện khá thường xuyên trên các phương tiện truyền thông nhưng lần này được chia sẻ những khoảnh khắc bên thiên thần nhỏ Louis Nguyễn (1 tuổi) sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ.    
Thiên Vương - thành viên của nhóm nhạc MTV đến với chương trình cũng là lần đầu tiên anh khoe gia đình nhỏ của mình với công chúng: bà xã Ngọc Quỳnh cùng hai con gái Thiên Ngọc và Thiên Anh.
Đạo diễn Quốc Thuận cùng vợ Mai Liên rất thích thú khi được đồng hành cùng hai con Tuệ Ân, Nhật Minh trong một chương trình lý thú.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác