Nghệ sĩ Thành Lộc biểu diễn áo dài vì trẻ em Tây Bắc

Đăng lúc: 7:47 am, Ngày 11/10/2018

"Gã phù thủy" của sân khấu ịch TP.HCM rất thích thú khi nhận lời trình diễn áo dài trong chương trình "Sapa ngày về 3".

"Tôi yêu mến tài năng và nghị lực của kình ngư khuyết tật Nguyễn Hồng Lợi (thứ hai từ trái sang), muốn góp một chút gì đó đến với trẻ em vùng cao Tây Bắc và cảm thấy thú vị khi tham gia sân chơi phát huy trang phục áo dài đẹp dành cho phái nam" - đó là 3 lý do khiến NSƯT Thành Lộc có mặt cùng Sapa ngày về 3.
Cùng với NSƯT Thành Lộc, chương trình biểu diễn còn có sự hiện diện của NSƯT Đàm Loan, diễn viên Nguyễn Văn Tùng, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm...
Sapa ngày về là hoạt động vì trẻ em Tây Bắc do họa sĩ Hà Hùng Dũng (ảnh) khởi xướng, sau 2 mùa diễn ra vào tháng 10/2012 và tháng 8/2015, Sapa ngày về 3 đã khai mạc vào đầu tháng 9/2018 với chuỗi hoạt động thiết thực như triển lãm tranh ảnh, biểu diễn áo dài nhằm gây quỹ...
Đầu tháng 10, Sapa ngày về 3 đã thực hiện chuyến đi thiện nguyện với hơn 700 phần quà áo ấm cho trẻ em Tả Van Chư - xã vùng cao, vùng thuộc diện đặc biệt khó khăn của huyện Bắc Hà.

Nhiều nghệ sĩ như siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, Hoa hậu Hoàng Yến, .Á hậu Biển Việt Nam Ngọc Huyền, diễn viên Nguyễn Tuấn Anh... đã đồng hành trong hoạt động ý nghĩa này.
 
Anh Anh. Ảnh: Ngô Phong Vũ

Đọc thêm các bài khác