Sau khi tung 'Bùa yêu', Bích Phương trở thành 'Drama Queen'

Đăng lúc: 7:12 am, Ngày 22/10/2018

"Drama Queen" là dự án single mở đường cho album vol.2 của Bích Phương, tiếp tục là một ca khúc được sản xuất theo mô hình nhóm, do Tiên Cookie và Phạm Thanh Hà sáng tác, phối khí bởi DươngK và Nguyễn Thanh Bình.

Drama Queen thuộc thể loại Electro Pop, mang đậm màu sắc US-UK, rất khác biệt và không thể lẫn giữa thị trường âm nhạc sôi động. 
 
Phần nội dung của ca khúc cũng là một điểm rất thú vị khi miêu tả một trạng thái cảm xúc khi yêu. Mặc dù mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, nhưng trong một thoáng chốc nào đó, con người ta vẫn cảm thấy buồn. Một nỗi buồn man mác không lý do. 
 
Như cô gái Bích Phương trong bài hát này, mặc dù đã có một mối tình “đẹp nhất thế gian”, “xung quanh mọi thứ vẫn trôi bình yên” nhưng vẫn đôi lúc tự hỏi “thế sao em buồn” mà em cũng “không biết tại sao nữa”... 
 
Kể từ sản phẩm Bùa yêu, hình ảnh của Bích Phương được khắc họa rất chủ động, đầy tính nữ quyền, và điều này càng thể hiện rõ trong MV Drama Queen. Cô khai thác tối đa lợi thế hình thể gợi cảm của mình trong một MV. Đây được xem là bước lột xác ấn tượng nhất từ trước đến nay của Bích Phương.
 
 Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác