Noo Phước Thịnh kể chuyện kẻ mộng mơ

Đăng lúc: 7:32 am, Ngày 20/10/2018

Mọi thắt mắc về hình ảnh “trai hư” của Noo Phước Thịnh đã được giải tỏa khi MV mới nhất của anh - “Những kẻ mộng mơ” chính thức ra mắt.

Nội dung MV là một câu chuyện mở, khán giả có thể hiểu tính cánh nhân vật và mạch câu chuyện theo cách riêng của từng người. 

Đạo diễn trẻ Minh Anh đã tạo điều kiện cho Noo Phước Thịnh phát huy khả năng diễn xuất, đặc biệt là nụ cười bí hiểm, để mỗi khán giả sẽ có nhận định riêng của mình về tính cách của nhân vật nam chính. Có thể là một tên sát nhân máu lạnh, có thể là một bệnh nhân thần phân liệt hoặc chỉ đơn giản là một kẻ mộng mơ bị tình yêu ruồng bỏ... 
 
Được sự hỗ trợ của Cục xúc tiến du lịch Jeju tại Việt Nam, MV Những kẻ mộng mơ có bối cảnh tại Jeju - đảo du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Nhân vật nữ chính đóng cùng Noo Phước Thịnh trong MV cũng là một nữ thực tập sinh người Hàn còn rất trẻ là Young Ju.
 
Sáng tác bởi một nhạc sĩ mới đến từ Hà Nội là Nguyễn Bảo Trọng, Những kẻ mộng mơ được khoác lên chiếc áo lộng lẫy nhờ bản phối của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cùng dàn nhạc giao hưởng Học viện âm nhạc quốc gia. 
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác