Hà Hùng Dũng tiếp tục 'Mơ hoang' ở miền Tây Bắc

Đăng lúc: 8:42 am, Ngày 27/12/2018

Chàng họa sĩ sinh năm 1980 tại Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ có một triển lãm mang dấu ấn cá nhân tại Hà Nội với chủ đề "Mơ hoang 5".

Từ những chuyến đi đến vùng núi Tây Bắc, được gần gũi và tiếp xúc với cảnh vật cũng như con người nơi đây, họa sĩ Hà Hùng Dũng đã rung cảm trước những bông hoa núi rừng - biểu tượng của người phụ nữ và trẻ em ở vùng Tây Bắc. Hoang dại, e ấp nhưng ẩn chứa sức quyến rũ và sự bí ẩn. 
 
Sau 4 mùa Mơ hoang được triển lãm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Mơ hoang 5 lần đầu tiên xuất hiện và tổ chức tại Hà Nội. Hình ảnh phụ nữ và Trẻ em ở Tây Bắc được thể hiện qua các tác phẩm tranh sơn dầu và màu acrylic - đặc trưng và thế mạnh của họa sĩ Hà Hùng Dũng. 
Phụ nữa và trẻ em ở Tây Bắc luôn là nguồn cảm hứng bất tận của họa sĩ Hà Hùng Dũng.
 
Mơ hoang 5 còn là sự đột phá về sắc màu rực rỡ và tươi sáng, phác họa những nét đẹp hoang sơ và tô điểm cho chuỗi hoạt động thường nhật của phụ nữ và trẻ em nơi núi rừng vùng cao bằng những tông màu tươi mới về một cuộc sống tốt đẹp và lạc quan hơn.
 
Triển lãm diễn ra từ 29/12/2019 đến 5/1/2019 tại HATHOR ART GALLERY (Tầng 4, 91A phố Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác