Vợ sao nam phim 18+ stress nặng vì chồng diễn sex với cả ngàn cô gái

Đăng lúc: 7:53 am, Ngày 10/01/2019

Nữ nhà văn Hachu - vợ của nam diễn viên người Nhật Ken Shimizu lần đầu chia sẻ cuộc sống sau hôn nhân với một diễn viên phim JAV dành cho khán giả người lớn.

Sau hơn một năm kết hôn với nam diễn viên Ken Shimizu (nghệ danh Shimiken), nữ nhà văn Hachu đã có cuộc trò chuyện với một chương trình truyền hình của Nhật. Hachu cho biết lần đầu cô gặp Shimiken là cách đây hơn 4 năm tại một nhà hàng 5 sao. Khi đó, cô cảm thấy anh là một người đặc biệt và bị cuốn hút. Là một nhà văn, cô rất tò mò và muốn tìm hiểu về anh. Dần dà, cô đã bị anh thuyết phục bởi tính cách và con người thật của mình.
 
Hachu cho biết trong thời gian 4 năm yêu nhau, mặc dù biết nghề nghiệp của người yêu nhưng cô vẫn không thể thoát khỏi những khủng hoảng vì nghĩ về công việc của Ken. Như bao cô gái khác, cô cũng ghen tuông và stress nặng khi bạn trai "lên giường" với nhiều cô gái.
Hồi tháng 7/2017, Ken Shimizu đã công khai đã kết hôn trên blog cá nhân. Anh tiết lộ vợ mình là một nhà văn, một blogger có tiếng tại Nhật, hai người hẹn hò nhau được 4 năm thì quyết định tiến tới hôn nhân. 
 
"Tôi đã khóc rất nhiều. Tôi muốn từ bỏ mối quan hệ này không dưới 5 lần. Tôi đã từng bỏ chạy nhưng anh ấy đã chứng tỏ cho tôi thấy, đó chỉ là công việc, còn tôi là tình yêu. Từ đó, tôi bắt đầu quen dần công việc của anh và tôi hiểu rằng ghen tuông không được gì, nếu tôi yêu thì phải chấp nhận", cô nói.
Ken Shimizu từng đóng phim 18+ với hơn 7.500 phụ nữ khác nhau.
Sinh năm 1979, Ken Shimizu từng có vợ và 2 con trước khi cưới Hachu.
 
Nói về chuyện quyết định kết hôn với Ken Shimizu, nữ nhà văn cho biết, khi cô xác định tình yêu với anh, cô đã vượt qua tất cả để gắn cuộc đời mình với Ken.
 
Shimizu Ken là một trong rất ít diễn viên phim JAV nổi tiếng và giàu có ở Nhật Bản. Tính đến nay, nam diễn viên 39 tuổi đóng với hơn 7.500 diễn viên nữ từ trẻ đến trung niên. Ken cũng là nam diễn viên JAV kiếm được tiền nhiều nhất trong giới với khoảng 24.000 USD/tuần. Hiện ngoài công việc diễn viên, anh còn làm chủ nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại Nhật. 
 
XVK/Theo Một Thế Giới

Đọc thêm các bài khác