Đức Tuấn hát nhạc Trần Thiện Thanh

Đăng lúc: 7:43 am, Ngày 11/02/2019

Đến nay, Đức Tuấn là ca sĩ trong nước duy nhất thực hiện riêng một album nhạc Trần Thiện Thanh, điều đó là thách thức cho giọng ca giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2000.

Đức Tuấn và các cộng sự đã mất nhiều thời gian để tìm ra một lối đi khác vào không gian âm nhạc của Trần Thiện Thanh, vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của những bài hát ấy- cái chất hào hoa mà Trần Thiện Thanh đã đưa vào những ca khúc tưởng như rất bình dị; lại vừa đưa được những giai điệu ấy đến được với khán giả của ngày hôm nay, nhất là những người trẻ.
 
Trước khi ra mắt album Trần Thiện Thanh (dự kiến vào tháng 3 tới), Đức Tuấn giới thiệu đĩa đơn Yêu vào đúng dịp Lễ tình nhân 14/2 năm nay như một món quà cho những người đang yêu và sẽ yêu. Yêu cũng là thông điệp xuyên suốt năm 2019 của Đức Tuấn với một tình yêu vẹn nguyên dành cho âm nhạc và công chúng của mình. Tựa album được trích từ ca từ bài hát Tình đầu tình cuối mang hàm ý chỉ cần một ngày được yêu thì dẫu cuộc đời có buồn đến đâu cũng đáng sống.
Nam ca sĩ cho biết anh đang tràn đầy năng lượng để chuẩn bị giới thiệu những dự án tiến đến kỷ niệm 20 năm ca hát.
 
Đức Tuấn cho biết, nguồn cảm hứng âm nhạc trong năm 2019 của anh không chỉ có một đĩa đơn hay album Trần Thiện Thanh. Từ cuối năm 2018, Đức Tuấn đã gần hoàn thiện những sản phẩm âm nhạc của mình trong năm 2019 - năm đệm để tiến đến 20 năm ca hát của Đức Tuấn vào 2021. Bên cạnh dự án Trần Thiện Thanh, nam ca sĩ sinh năm 1980 này tiếp tục thử thách mình với những tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng như giới thiệu và chinh phục những tác phẩm mới thông qua các MV được đầu tư về hình ảnh, ý tưởng.
 
Thiên Anh/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác