Đức Tuấn tự nhận là người thất bại trong tình yêu

Đăng lúc: 9:52 am, Ngày 23/04/2016

Đức Tuấn tự nhận anh là người thất bại trong tình yêu. Nam ca sĩ cũng chia sẻ, truyền thông hiện bị thao túng bởi scandal, và người đọc hiện chỉ quan tâm đến mông, eo, chuyện tình cảm.

Có những người nhận xét Đức Tuấn chảnh, có phải vậy không?
 
-Tôi là người nguyên tắc trong nghề, tôi cũng không muốn đi giải thích mà dành thời gian để làm việc. Cứ lời qua mà không có tiếng lại thì người ta nghĩ tôi chảnh, vậy thôi.
 
Có nhiều người phản ứng tôi vì danh xưng divo. Tôi thì tôi nghĩ divo đơn giản là một tên gọi mà fan dành riêng cho mình, một người hát cũng được được. Tôi trân trọng tình cảm đó và cái tên đó. Không có lý do gì mà chỉ vì vài người không thích mà mình lại quay lưng với những người thương yêu mình.

Để có được sự im lặng ấy, anh có thấy mình phải trải qua những khó khăn?
 
-Thật sự là tôi tĩnh tâm, không có thời gian để nghĩ về chuyện người ta nói mình như thế nào.
 
Dành nhiều thời gian cho công việc, hình như anh hơi xao lãng việc yêu?
 
-À tôi thấy thời gian cho cả hai cũng cân đối đấy chứ. Công việc của tôi là cuộc sống của tôi. Nghệ sĩ may mắn khác người bình thường. Người bình thường làm việc tám tiếng mỗi ngày và coi đó là công việc, là thứ để mưu sinh. Còn tôi, tôi coi công việc của tôi là niềm vui, nó gắn liền với cuộc sống không tách rời. Tôi có thể chia sẻ với người mình yêu thương ngay trong lúc mình làm việc. Người yêu tôi có thể cùng tôi vào phòng thu, chia sẻ với tôi mọi khoảnh khắc.
 
Đã bao giờ vì yêu công việc quá mà anh bị bạn gái dỗi hờn?
 
-Tất nhiên, đó là một sự thật. Tôi là người khá thất bại trong tình cảm, vì ở bên tôi, chưa bao giờ có ai cảm nhận được mình là số một, họ chỉ là số hai.
Đức Tuấn tự nhận là người thất bại trong tình yêuVới Đức Tuấn, nhân duyên là một thứ khó nói. Bất cứ điều gì xảy ra cũng đều có lý do nên chuyện đi tới đâu sẽ trở nên như mọi người sẽ thấy. "Tôi và Khánh Thi từng có tình cảm đặc biệt, đó là điều không thể phủ nhận, bây giờ cả hai đều là bạn" - ca sĩ cho biết

Anh và Khánh Thi từng có một thời rất hạnh phúc. Có bao giờ anh nhìn lại và nuối tiếc về những điều đã qua?
 
-Nhân duyên là một thứ khó nói. Bất cứ điều gì xảy ra cũng đều có lý do nên chuyện đi tới đâu sẽ trở nên như mọi người sẽ thấy. Tôi và Khánh Thi từng có tình cảm đặc biệt, đó là điều không thể phủ nhận.
 
Chúng tôi bây giờ là những người bạn, và khi gặp lại nhau thì chưa bao giờ gượng gạo. Chuyện như thế nào thì sẽ thế nấy, bắt đầu và kết thúc đều tự nhiên.
 
Bây giờ anh còn cô đơn?
 
-Tôi là người thất bại trong tình yêu, nhưng có điểm đặc biệt là tôi không bao giờ thấy cô đơn. Đó là vấn đề rất lớn.
 
Phải chăng là anh yêu mình nhất?
 
-Cũng có thể.
 
Sự nghiệp âm nhạc của anh có vẻ như đang chững lại, phải chăng Đức Tuấn đã không còn sức sáng tạo như trước đây?
 
-Tôi vẫn hoạt động như thế, vẫn làm các chương trình nhưng khán giả không biết nhiều. Trước đây mình làm dự án hay hoạt động gì, truyền thông ai cũng biết. Nhưng thời gian gần đây thông tin về các nghệ sĩ như tôi dễ dàng bị phủ lấp, dễ dàng bị trôi qua. Trong thời đại thông tin hiện nay, người ta chỉ quan tâm nhiều đến eo, mông, yêu đương...
 
Truyền thông bị thao túng bởi xì-căng-đan là chính nên những thông tin ra đĩa, làm live show của nhiều nghệ sĩ không còn được xuất hiện quan trọng ở vị trí quan trọng trên các trang thông tin nữa.
 
Nhưng tôi vẫn dặn lòng mình, khi mình đã lựa chọn một con đường riêng thì cứ kiên trì theo đuổi nó. Những giá trị đích thực vẫn tồn tại theo thời gian mà thôi. Không nên vội vã, không nên hoang mang. Tôi chưa bao giờ thấy mỏi mệt.
 
Yến Anh/Theo Người lao động

Đọc thêm các bài khác