Noomi Rapace là đối thủ của Ngô Thanh Vân tại phòng vé

Đăng lúc: 11:17 am, Ngày 18/02/2019

Cùng công chiếu vào ngày 22/2/2019 tại Việt Nam, bộ phim "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân sẽ đối đầu với "Nữ võ sĩ" (Close) của đả nữ Noomi Rapace.

Khán giả Việt Nam biết đến nữ diễn viên người Thụy Điển Noomi Rapace qua vai diễn Lisbeth Salander trong series 3 phần The Girl with the Dragon Tattoo, The Girl Who Played with Fire The Girl Who Kicked the Hornets' Nest phiên bản gốc do Thụy Điển sản xuất; hay gần đây là 8 vai diễn khác nhau trong tác phẩm What Happened to Monday (Chuyện gì xảy ra với thứ Hai).
 
Bộ phim Nữ vệ sĩ được lấy cảm hứng từ cuộc đời của nữ cận vệ hàng đầu thế giới Jacquie Davis. Nhân vật chính của phim là Sam (Noomi Rapace thủ vai), một trong những nữ vệ sĩ cứng cựa với nhiệm vụ bảo vệ những mục tiêu hàng đầu của các nhóm khủng bố và sát thủ. Sam là một người kỳ lạ khi luôn chiến đấu hết mình để vượt lên các đồng nghiệp nam khác, đặc biệt thích hoạt động ở khu vực đầy giao tranh ở Sudan hơn là ngồi văn phòng ở LA. 
 
Mọi chuyện bắt đầu rắc rối khi cô được giao nhiệm vụ bảo vệ một nhân vật tối quan trọng ở Ma Rốc - Zoe Tanner (Sophie Nélisse thủ vai), một người thừa kế sinh đẹp giàu có.
 
Vẫn tưởng chừng như đây là một phi vụ đơn giản cho Sam, nhưng nhiều khó khăn đã xảy đến khi thân chủ và cận vệ thuộc hai thái cực trái ngược nhau. Sam có thể đỡ đạn cho tổng thống, nhưng lại không hứng thú với yếu nhân quý tộc và hư hỏng như Zoe. Còn Zoe không cảm thấy thoải mái khi “bị” đùm bọc che chở sát sao của một người không quen. 
 
Khi hệ thống phòng thủ bảo vệ Zoe thất bại trong cuộc tấn công của những kẻ bắt cóc, lúc này, kỹ năng chiến đấu của Sam trở thành thứ vũ khí lợi hại nhất. Bị buộc tội giết người, cả hai đã phải phối hợp, điều tra và săn lùng hung thủ đứng sau tất cả những việc này.
Không dành cho khán giả dưới 18 tuổi, Nữ vệ sĩ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22/2/2019, cùng ngày với bộ phim Hai Phượng do Ngô Thanh Vân đứng tên sản xuất kiêm đóng vai chính.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác