Phim mới của Ngô Thanh Vân được nhiều nhà phê bình quốc tế khen ngợi

Đăng lúc: 9:28 am, Ngày 02/03/2019

Bộ phim "Hai Phượng" (Furie) nhận được nhiều lời khen ngợi và điểm khá cao sau suất chiếu cho các nhà phê bình xem trước khi chính thức ra mắt ở nhiều bang tại Mỹ từ ngày 1/3.

Hai Phượng ra rạp Việt từ 22/2 và chinh chiến tại các rạp ở nhiều bang của Mỹ từ 1/3. Nhà phê bình Cary Darling của Houston Chronicle chấm phim 4 trên thang điểm 5 và ngợi khen Ngô Thanh Vân hoàn thành tốt vai Hai Phượng. Những màn đấu võ mạnh mẽ của Ngô Thanh Vân cũng được nhiều chú ý.
 
"Lần tới, Jennifer Garner muốn làm phim hành động vô vị kiểu Peppermint thì nên học hỏi Ngô Thanh Vân. Sao nữ này có sức hấp dẫn lớn với những thế võ ấn tượng. Đây là phim giải trí nhất của dòng phim này kể từ khi The Raid 2 của Indonesia ra đời bùng nổ cách đây 5 năm" - Cary Darling nhận định.
Cảnh trong phim Hai Phượng.
 
Douglas Davidson của Elements of Madness chấm phim Hai Phượng 4 trên thang điểm 5. Cây bút này phân tích sâu về tình tiết của phim và khen cảnh hành động ấn tượng giữa Hai Phượng và Thanh Sói ở cuối phim. Với phân đoạn tuyệt vời đó, mọi người đều muốn Ngô Thanh Vân vào vai khách mời trong John Wick 3.
 
Việc lồng ghép cảm xúc vào câu chuyện, đan xen với những cảnh hành động mãn nhãn cũng được đánh giá cao. Bối cảnh, trang phục, hóa trang cũng là yếu tố nhận được khen ngợi.
 
Cây bút Richard Yu viết trên Cinema escapist rằng sự hồi hộp với những cảnh chiến đấu dữ dội Ngô Thanh Vân thể hiện mang đến sự tươi mới cho dòng phim hành động nữ giữ vai trò chính. Đây là phim Việt Nam có thể sánh ngang các đồng nghiệp Hollywood.
 
M.Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác