Nhóm 365 hội ngộ sau 3 năm tan rã

Đăng lúc: 7:58 am, Ngày 12/07/2019

Hình ảnh của 4 thành viên Isaac, Jun, Will và S.T Sơn Thạch khiến người hâm mộ xúc động nhớ về quãng thời gian họ gắn bó bên nhau và làm nên những thành tích âm nhạc.

365 là nhóm nhạc dự án của công ty do Ngô Thanh Vân thành lập được giới thiệu vào năm 2010. Trước đó, các thành viên trải qua 3 tháng tuyển chọn và 6 tháng tập luyện cùng nhau.
 
365 tạo được dấu ấn trong bối cảnh mô hình nhóm khó phát triển và có chỗ đứng tại Vpop. MV Bống bống bang bang của nhóm hiện đạt 427 triệu lượt xem. Đầu tháng 7/2016, nhóm tuyên bố tan rã, đánh dấu chặng đường mới của các thành viên.
 
Hiện tại, Will và Isaac khá im ắng. Trong khi đó, Jun Phạm gây chú ý khi tham gia chương trình Running Man. Còn em út S.T Sơn Thạch tham gia Cuộc đua kỳ thú
Người hâm mộ xúc động khi nhìn hình ảnh 365 tụ họp sau 3 năm tan rã.
 
Isaac từng tâm sự khó khăn lớn nhất khi anh tách khỏi 365 chính là vấn đề tinh thần. “Khi công việc quá nặng nhọc khiến cơ thể mệt mỏi, tôi thường xuyên cảm thấy cô đơn”, nam ca sĩ nói. Anh thừa nhận các thành viên không còn gắn bó như xưa bởi mỗi người đều bận lịch trình riêng.
 
“Lịch làm việc của mọi người rất bận rộn dẫn đến khó có thể ngồi chung với nhau và trò chuyện như xưa. Do đó, khoảng cách giữa các thành viên cũng dần xa hơn. Tuy nhiên, không thể đòi hỏi vừa có công việc bận rộn vừa có thời gian dành cho nhau được. Quan trọng các thành viên giữ nhau trong lòng và coi nhau như anh em trong gia đình”, Isaac nói.
 
Minh Hạo/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác