Nữ vũ công Thái Lan vô tình giao kèo với quỷ dữ

Đăng lúc: 11:10 am, Ngày 22/08/2019

Tiếp sau “Shutter” (2004), “Tình người duyên ma” (2013) hay “The Promise” (2017)... thêm một bộ phim kinh dị của điện ảnh Thái Lan ra mắt khán giả Việt: “Seeda: The Spirit of Ramayana”.

Nhân vật chính của Seeda: The Spirit of Ramayana là nữ vũ công trẻ tuổi Mean (Atsadaporn Siriwattanakul đóng). Để có tiền chăm lo cho cậu em trai cũng như tiến thân trong sự nghiệp nhảy múa, cô khao khát được hóa thân vào vai Seeda trong vở diễn nổi tiếng The Spirit of Ramayana do Mate (Anusorn Maneeted đóng) dàn dựng.
 
Vì quá tham vọng mà Mean đã bị một linh hồn xấu xa ám vào thể xác. Những đối thủ tranh giành vai diễn với nữ vũ công trẻ tuổi này đều gặp tai nạn thê thảm. Không những thế, cô cũng dần biến thành con người khác để có thể quyến rũ Mate và phù hợp với nhân vật độc ác trong vở diễn.
 
Tuy nhiên, đây cũng là lúc những hình ảnh ghê rợn liên tục xuất hiện trong tâm trí của Mean. Cô phát hiện ra một nữ vũ công từng vào vai Seeda nhiều năm trước đã mất tích một cách bí ẩn. Một vụ án mạng tàn khốc bị chôn giấu có liên quan gì đến hồn ma đáng sợ kia? Ai mới là hung thủ thật sự của vụ án, là Mate hay Tod - tay giám đốc của rạp hát năm xưa? 
Ra mắt khán giả Việt Nam với tựa Seeda: Oan hồn nhà hát, bộ phim kinh dị Thái Lan dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/8/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác