Cẩm Ly và Quốc Đại gặp lại nhau sau 30 năm trong MV mới

Đăng lúc: 9:53 am, Ngày 02/09/2019

Ngay sau MV ca khúc mang âm hưởng dân ca "Ngoại ơi con về", Cẩm Ly tiếp tục cho ra mắt MV "Gặp nhau" trên kênh Youtube MinhVyCamLy.

Đây là ca khúc bolero mới nhất của nhạc sĩ Minh Vy viết "đo ni đóng giày" cho giọng hát Cẩm Ly và Quốc Đại. Nội dung MV là cuộc hội ngộ tình cờ của một đôi tình nhân sau 30 năm khi hai đứa con của họ yêu nhau. Thuở xưa, họ từng yêu nhau nhưng do hoàn cảnh họ phải xa nhau. Khi tóc đã nhuốm bạc, họ mới hóa giải và đến với nhau. 
 
Nhạc sĩ Minh Vy cho biết: "Bây giờ, viết một ca khúc mang chất bolero thật không dễ dàng. bài hát Gặp nhau tôi ấp ủ trong đầu giai điệu khá lâu nhưng viết rất nhanh chỉ trong vòng một ngày. Trong bài hát này, tôi thích nhất các câu: 30 năm, không sao quên bóng hình. 30 năm, cây xanh thay lá vàng. Giờ gặp nhau khi bóng chiều mây về núi. Dạt dào nụ cười rồi ta nhớ chuyện ngày xưa".
 
Bối cảnh của MV được đạo diễn Lưu Kiến Hào chọn quay tại Đà Lạt, ở đồi Thiên Phúc với cây thông cô đơn và khu biệt thự hàng rào trắng. 
Cặp đôi lãng mạn khi còn trẻ...
Và lúc về già.
 
Dù Quốc Đại không còn là ca sĩ độc quyền của Kim Lợi nhưng vẫn là giọng hát ăn ý của Cẩm Ly. Chính vì vậy, nhạc sĩ Minh Vy luôn dành cho Quốc Đại những ưu ái đặc biệt mỗi khi anh có dự án mới.

Quốc Đại tiết lộ: "Chị Tư Cẩm Ly không chỉ là giọng hát ăn ý nhất mà còn là 'người tình muôn thuở' của Quốc Đại. Nếu không có cơ hội song ca cùng Cẩm Ly chắc chắn sẽ không có Quốc Đại của ngày hôm nay. Chính vì vậy anh Minh Vy và chị Cẩm Ly còn là người ơn của Đại. Dù rất lâu mới có dịp quay MV cùng nhau nhưng Đại và chị Tư diễn xuất rất ăn ý nên thời gian quay rất nhanh".
 
Cá Con

Đọc thêm các bài khác