Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có kênh Youtube cán mốc 9 triệu lượt đăng ký

Đăng lúc: 1:34 am, Ngày 04/05/2021

Bên cạnh lùm xùm tình ái thời gian qua, màn comeback mới đây đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích khủng lần này của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây,Sơn Tùng M-TP đã chính thức quay lại đường đua Vpop với sản phẩm Muộn rồi mà sao còn. Ca khúc này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Tnh đến 8h ngày 4/5, sản phẩm comeback của nam ca sĩ đã đạt hơn 31 triệu lượt xem và hiện vẫn giữ vững vị trí top 1 trending Youtube Việt Nam.
 
Không chỉ dừng lại ở đó, màn comeback lần này còn giúp cho Sơn Tùng M-TP cán mốc 9 triệu lượt người đăng ký, tăng thêm ít nhất là hơn 250.000 subscribe. Điều này đồng nghĩa với việc nam ca sĩ chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được thành tích đáng nể này. Nhiều người dự đoán Sơn Tùng M-TP cũng sẽ đạt nút kim cương - 10 triệu subscribe trong khoảng thời gian tới sau một vài sản phẩm nữa. 
Thành tích này giúp khẳng định vị thế "ông hoàng Youtube" của Sơn Tùng 
 
Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng hào hứng chia sẻ thành tích mới này, kèm theo đó là đôi lời cảm ơn gửi đến người hâm mộ: “Tuyệt vời, tuyệt vời. Cảm ơn tình yêu thương của tất cả mọi người dành cho kênh YouTube của Tùng”
 
Đây thực sự là một thành tích lớn giúp khẳng định vị thế "ông hoàng Youtube" của Sơn Tùng M-TP. Kênh Youtube của nam ca sĩ mở vào 21/1/2015, tính đến nay đã upload tổng cộng chỉ 106 video với lượt view cũng dẫn đầu danh sách các nghệ sĩ tại Việt Nam: 1,9 tỷ. Thu nhập ước tính ở kênh YouTube này rơi vào khoảng 2,1 triệu USD mỗi năm (hơn 48 tỷ đồng).
 
Theo Một Thế Giới

Đọc thêm các bài khác