MC Vũ Mạnh Cường đồng hành cùng NTK Việt Hùng tôn vinh vẻ đẹp áo dài

Đăng lúc: 5:26 pm, Ngày 29/09/2019

Trong đêm chung kết cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Quý ông tới đây, BTV - MC Vũ Mạnh Cường sẽ diện áo dài của NTK Việt Hùng, ngồi ghế nóng Ban giám khảo.

Tạo được ấn tượng với danh hiện "MC Hoa hậu" vì dẫn dắt rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, Vũ Mạnh Cường và giọng nói giàu cảm xúc của anh đã trở nên quen thuộc trên nhiều sân khấu và  khán giả truyền hình qua nhiều chương trình, gần đây có Tình Bolero 2019, Tuyệt đỉnh Bolero 2019, Chuông vàng Vọng cổ 2019...
Sở hữu vẻ ngoài sáng sân khấu, MC Vũ Mạnh Cường còn có lợi thế về phong thái đĩnh đạc và sự tự tin khi dẫn, vì thế việc đạt giải Á quân 1 Quý ông lịch lãm 2017 và Top 3 Người nghệ sĩ đa tài 2017 như những phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực của anh.
Dù vô cùng bận rộn nhưng Vũ Mạnh Cường vẫn làm rất chu toàn và đảm nhận nhiều công viêc gắn với các chương trình thiện nguyện: Trưởng Phòng Truyền thông của Quỹ Hoà Bình Mỹ Lai- một quỹ hỗ trợ cho các nạn nhân chiến tranh  bom mìn, da cam...), đầu tư giáo dục với rất nhiều học bổng toàn phần cho công tác đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ tại các trường danh tiếng ở Đài Loan...), hỗ trợ khôi phục làng nghề...
Mới đây, tại cuộc thi viết Nói không với rác thải nhựa do Tạp chí Môi trường và Đô thị tổ chức, cùng với Hoa hậu Hà Kiều Anh, danh hài Thúy Nga, MC Quỳnh Hoa, Đại sứ áo dài Bảo Nguyên, Diễn viên điện ảnh Thùy Trang, anh vinh dự được chọn là Gương mặt Đại sứ của chương trình.
Từng mặc áo dài và truyền tải thông điệp về áo dài trong rất nhiều sự kiện, gắn bó với NTK Việt Hùng từ những ngày đầu cuộc thi Người mẫu - Đại sứ Áo dài Việt Nam, Vũ Mạnh Cường đã bày tỏ: “Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống của người Việt, mà với tôi, áo dài còn gắn bó với nhiều kỷ niệm quý giá, đáng nhớ trong đời".
Là giám khảo xuyên suốt cuộc thi,  trong đêm chung kết cuộc thi Đại sứ áo dài Bảng Qúy ông, cùng với Nhà báo- MC Phước Lập, nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Quốc Đại, Nam vương hoàn vũ quốc tế Lương Gia Huy, nghệ sĩ Hiếu Hiền, ngoài vai trò làm Gương mặt đại diện, BTV- MC Vũ Mạnh Cường sẽ tiếp tục giữ vai trò “cầm cân, nảy mực” để chọn ra gương mặt xứng đáng nhất đăng quang danh hiệu cao quý Đại sứ áo dài Bảng Quý ông.
 
An An
Ảnh: Junni Vu studio;
Trang điểm: Triết Nguyễn;
Trang phục: Áo dài Việt Hùng


Đọc thêm các bài khác