Phương Ly và Rhymastic đưa nhau đi trốn vì đâu chịu ngồi yên

Đăng lúc: 11:56 am, Ngày 15/11/2019

Phương Ly và Rhymastic bất ngờ khiến cộng đồng mạng thích thú khi hé lộ loạt ảnh hậu trường “rủ nhau đi trốn” trong dự án âm nhạc mới.

Phương Ly và Rhymastic
 
Loạt hình ảnh của hai ca sĩ này xuất hiện trong một bối cảnh kỳ lạ như mặt trăng hay hành tinh xa xôi đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Theo chia sẻ từ phía êkíp của Phương Ly, những hình ảnh này được xuất hiện trong dự án âm nhạc mang tên Đâu chịu ngồi yên, một sản phẩm thú vị được lần đầu kết hợp với “phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm.
 
Thông tin này càng được xác thực hơn khi đoạn teaser của MV Đâu chịu ngồi yên được lên sóng, ghi lại phần nào hình ảnh của Phương Ly và Rhymastic với hình tượng nổi loạn, đậm chất chơi cá tính, gây tò mò với người hâm mộ. 
Phương Ly
 
Nữ ca sĩ Phương Ly cho biết, cô rất hào hứng với dự án lần này khi được cùng kết hợp với hai người anh cực thân trong nghề, và có gu âm nhạc khá tương đồng với mình.
 
Về phía Rhymastic, anh cảm thấy hào hứng với Đâu chịu ngồi yên từ phần lời ca khúc cho tới giai điệu đều mang tới cảm hứng tích cực cho bản thân, khiến anh muốn chia sẻ câu chuyện của chính bản thân tới khán giả trẻ.
Rapper Rhymastic
 
Chàng rapper khẳng định hình ảnh trong MV cũng là chính anh ở ngoài đời, Rhymastic “đâu chịu ngồi yên” để chấp nhận khó khăn, mà luôn tìm cách bước ra khỏi vùng an toàn, đi tìm cảm hứng sáng tác, sản xuất âm nhạc để cho tuổi trẻ của mình thêm nhiều điều đáng khám phá.
 
“Phương Ly cùng Rhymastic có cùng cảm nhận rằng dự án lần này sẽ giúp lan truyền thông điệp tích cực cho khán giả, lấy chất liệu từ chính câu chuyện cảm hứng cá nhân, sự đồng cảm khi đã từng trải qua thời điểm bế tắc trong sự nghiệp, và bây giờ cả hai đã tự tin đi tìm những giá trị mới của bản thân, những giá trị giúp thăng hoa cảm xúc âm nhạc”- cả hai nghệ sĩ cho biết.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác