Hơn 100 nghệ sĩ cùng NewStar Corporation chào đón năm mới 2020

Đăng lúc: 9:38 pm, Ngày 02/01/2020

Được tổ chức ngay ngày đầu năm mới 1/1/2020, sự kiện như một phát pháo mở màn tưng bừng rộn rã đã quy tụ dàn sao khủng của showbiz Việt.

Chào đón năm mới 2020, đông đảo dàn sao Việt đã hội tụ tại buổi dạ tiệc nâng chén kỷ niệm 15 năm thành lập công ty tổ chức sự kiện NewStar cũng như ra mắt công ty Trần Gia và công ty Star Global Entertainment diễn ra tại khu biệt thự Lavila, TP.HCM.
 
Sự kiện có mặt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà, Nam vương Cao Xuân Tài, Á hậu Việt Nam Thuỳ Dung, Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Á hậu đại dương Đặng Thanh Ngân, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam Phan Thu Quyên, Hoa hậu Tường Vy, Nam Vương Duy Linh, Quán quân Vietnam Fitness Model Mạnh Kiên - Tôn Tuyền, Top 5 Vietnam Fitness Model Thành Tín - Hoàng Đình Anh Tuấn, Siêu mẫu thế giới Kim Huệ, Siêu mẫu My Lê, Á Hậu Thanh Hoài, NTK Nhật Dũng, NTK Lâm Lâm, NTK Brian Vo, NTK Nam Phong, NTK Lucas Hoàng, NTK Oanh Phan, NTK Nguyễn Hà Nhật Huy, NTK Tuyết Lê, ca sĩ Lộ Lộ, Người đẹp nhân ái Cẩm Tú, Hoa hậu Linh Huỳnh, Hoa hậu Phương Thanh, Siêu mẫu Thi Thi Phạm, Siêu mẫu Lê Sim, Siêu mẫu Huỳnh Nhi, diễn viên Đoàn Bảo Ân, ca sĩ Trần Quốc Dũng…
Sự kiện đón tiếp nhiều nghệ sĩ Việt
 
Đặc biệt, ca sĩ Nguyên Vũ, Noo Phước Thịnh, Quốc Đại, Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Kyo York, Cẩm Loan, nhóm Giao Thời, nhóm Mắt Ngọc, MC Anh Quân - Phương Thảo, Phạm Đồng Diệu Ly, Thiệu Nhung, Xuân Định, Hồ Tuấn Phúc, Nhóm DJ Wang Trần đã góp mặt trong chương trình ca nhạc Tạ Tình.
 
Đêm nhạc được diễn ra sau phần lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty tổ chức sự kiện NewStar và công bố ra mắt công ty XNK thực phẩm Trần Gia - Nhà phân phối sản phẩm Kieu Hoang Winery, công ty Star Global Entertainment chuyên đào tạo người mẫu chuyên nghiệp và những ứng viên sáng giá cho các cuộc thi hoa hậu quốc tế.
 
Được tổ chức quy mô tại nhiều thành phố lớn của nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ như Los Angeles, San Jose, Houston, ở Quảng Trị năm 2019, đêm nhạc Tạ Tình đã thu hút và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng hàng chục ngàn khán giả với những bản nhạc tình của cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ.
Một đêm gặp gỡ tưng bừng ngày đầu năm 2020
 
Và đến nay tại TP.HCM vào ngày đầu tiên của năm 2020, đêm nhạc Tạ Tình lại tiếp tục được thực hiện như một lời tri ân gửi đến khán giả yêu nhạc Hoàng Thi Thơ nói riêng và khán giả yêu nhạc nói chung bởi trong đêm nhạc đặc biệt này, ngoài những bản nhạc tình Hoàng Thi Thơ, khán giả còn được thưởng thức những ca khúc nổi tiếng được yêu thích suốt những năm qua.
 
Tại buổi dạ tiệc, ông Dũng Trần -TGĐ NewStar Corporation  cho biết: “2020 sẽ là năm tổng lực triển khai đa dịch vụ, đa ngành của các công ty vệ tinh NewStar, Trần Gia và Star Global Entertainment. Bên cạnh việc phân phối những sản phẩm vang độc đáo của nhà tỷ phú Hoàng Kiều - Hoa Kỳ do công ty Trần Gia phụ trách, công ty Star Global Entertainment sẽ đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực đào tạo phát triển tài năng, nhan sắc cho các bạn trẻ đam mê showbiz vì đây hiện là nhu cầu rất lớn và đang được bạn trẻ yêu thích cũng như tìm kiếm những môi trường đào tạo chuyên nghiệp thực thụ”.
Trao số tiền 300 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo TP.HCM
 
Cũng trong chương trình, tỷ phú Hoàng Kiều đã trao số tiền 300 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo TP.HCM. Đây là số tiền trích từ quỹ từ thiện nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, như lời hứa của ông Hoàng Kiều là cháu ruột của cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ rằng toàn bộ số tiền bản quyền âm nhạc Hoàng Thi Thơ sau khi thu được sẽ được dùng toàn bộ cho việc từ thiện.
 
Anh Dương
Ảnh: Team Trương Phước Lộc, Phan Tiến Vũ

Đọc thêm các bài khác