Hoàng Thuỳ Linh mặc trang phục giống áo dài không quần trong MV mới?

Đăng lúc: 8:47 am, Ngày 06/04/2020

Khi MV "Kẻ cắp gặp bà già" của Hoàng Thuỳ Linh ra mắt, khán giả nhận xét trang phục của cô giống áo dài không quần.

MV Kẻ cắp gặp bà già của Hoàng Thùy Linh dựa trên nội dung trong những bức tranh Hàng Trống nổi tiếng như Đám cưới chuột, Ngưu Lang Chức Nữ, Thuý Kiều gặp Kim Trọng, Mẫu Thượng Ngàn...
 
Giống như các sản phẩm âm nhạc trước, một lần nữa Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng với khâu trang phục đầu tư, vừa có yếu tố dân gian truyền thống, lại vừa kết hợp được tinh túy của thời trang hiện đại. Cô diện nhiều trang phục "tân cổ giao duyên" bắt mắt và thời thượng. Tuy nhiên trong đó, có một thiết kế người đẹp mặc gây tranh cãi. Chiếc váy với phần cổ cao, tay dài, xẻ cao đến hông của Hoàng Thùy Linh bị nhiều người nhận xét trông giống áo dài cách tân. Điều đáng chú ý, nữ ca sĩ không mặc quần khi diện thiết kế này, gây liên tưởng đến cách mặc của ca sĩ Kacey Musgraves gây tranh cãi cách đây không lâu.
Trang phục được nhận xét giống áo dài của Hoàng Thuỳ Linh 
 
Trên trang cá nhân, Hoàng Ku - stylist của Hoàng Thùy Linh trong MV lên tiếng. Anh viết: “Bộ trang phục này không phải áo dài cách tân như một số bạn hay các page đang bàn tán. Đây là bộ váy xẻ hai bên hông, liền bao tay, dùng họa tiết tranh Hàng Trống để in lên toàn bộ thân váy được đặt riêng cho Linh, thực hiện bởi NTK Lưu Ngọc Kim Khanh”.
 
“Tôi có đề cập rõ ràng là đặt một bộ váy xẻ đùi cao, liền bao tay. Có gửi ý tưởng từ chiếc áo liền bao tay của Balenciaga. Về chi tiết kỹ hơn, ban đầu tôi phân vân giữa việc xẻ hai bên như sườn hoặc xẻ đùi. Cuối cùng thống nhất giữa stylist và nhà thiết kẻ là xẻ hai bên hông cho dễ nhảy và cũng hợp với vũ đạo”, anh giải thích.
Hoàng Thuỳ Linh bị đem ra so sánh với ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves vì mặc áo dài không quần
 
MV Kẻ cắp gặp bà già, một sáng tác của nhóm DTAP, là sản phẩm thứ 4 trong album Hoàng rất thành công của Hoàng Thùy Linh được ra mắt cuối năm 2019. Đây cũng là MV ca nhạc đầu tiên của Hoàng Thùy Linh thực hiện trong năm 2020 sau một thời gian phải nằm viện vì kiệt sức.
 
Được xếp ở vị trí cuối cùng trong dòng nội dung của Hoàng, Kẻ cắp gặp bà già như một câu trả lời có đủ tính trải nghiệm và sự trưởng thành của một người phụ nữ với cuộc đời. Sau những sự nổi loạn, nhiệt thành của Để Mị nói cho mà nghe, sự trớ trêu của Tứ phủ hay cảm giác vượt thoát, trưởng thành của Duyên âm - những giai đoạn thay đổi quan trọng mà ai cũng sẽ đi qua trong đời thì với Kẻ cắp gặp bà già, người phụ nữ đã trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, quyết đoán hơn và cũng dịu dàng hơn. 
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác