Võ Cảnh nỗ lực thoát khỏi thị phi giới tính và hoài nghi năng lực

Đăng lúc: 3:02 pm, Ngày 24/06/2020

Sau thời gian nghỉ ngơi dài, trở lại với nghệ thuật, người mẫu - diễn viên Võ Cảnh vẫn giữ được hình thể đẹp, từng shoot ảnh toát lên vẻ nam tính, có một chút phong trần.

"Phim ảnh là đam mê lớn nhất của tôi. Những vai diễn của tôi trong Vẽ đường cho yêu chạy, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Sứ mệnh trái tim... may mắn được khán giả yêu mến, đón nhận và dành những lời khen. Đó là động lực lớn để tôi quyết tâm tiếp tục trau dồi và theo đuổi công việc diễn xuất", Võ Cảnh tâm tình. 
Bên cạnh đó, anh sống kín đáo nhưng vẫn thường vướng phải nhiều thị phi về giới tính, tin đồn yêu Angela Phương Trinh... lẫn hoài nghi năng lực. Võ Cảnh phản hồi: "Tôi đã quen với những lời đồn. Người ta từng nói Võ Cảnh chỉ để làm cảnh nhưng cuối cùng vai diễn của tôi lại được công chúng chú ý, khen chê và bàn tán đấy thôi".
Nhìn lại sự nghiệp, Võ Cảnh khá tự hào, đặc biệt là về sự thay đổi của mình trong nhiều năm qua. Hiện tại, anh nhận được nhiều lời mời những vẫn đang cân nhắc lựa chọn một kịch bản hay với vai diễn cá tính và vừa sức mình. 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác