Phan Thu Quyên cuốn hút trong thiết kế áo dài của Việt Hùng

Đăng lúc: 3:30 pm, Ngày 18/07/2020

Trong bộ ảnh áo dài mới của NTK Việt Hùng, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 duyên dáng và cuốn hút dưới ống kính của Nhiếp ảnh tài năng Alex Cui.

Gắn bó và đồng hành cùng NTK Việt Hùng trong rất nhiều sự kiện về áo dài, đặc biệt là các hoạt động nhân ái, mới đây Hoa hậu Phan Thu Quyên xuất hiện tươi tắn, quyến rũ trong BST Đại sứ Áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng. 
Trong những tà áo đẹp lụa là in hình hoa sen, Phan Thu Quyên khoe vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo của mình. 
Sinh năm 1989 tại Kiên Giang, Phan Thu Quyên được công chúng yêu mến bởi vẻ đẹp dịu dàng của người con gái miền sông nước khi cô xuất sắc đăng quang danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2012. 
Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế - Ngoại thương trường Đại học Cần Thơ, Phan Thu Quyên vẫn theo đuổi chương trình thạc sĩ. Ngoài việc học, cô vẫn dành thời gian để tham gia một số hoạt động nghệ thuật như chụp hình, đi diễn, đôi khi đóng phim, làm MC...
 
Không dấn thân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, khá kín tiếng và không xuất hiện nhiều trong showbiz, nhưng Phan Thu Quyên vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu với vị trí Vedette trong những show diễn lớn của các nhà thiết kế danh tiếng.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác