'Ca sĩ ẩn danh' - Games show âm nhạc có format mới lạ

Đăng lúc: 9:51 pm, Ngày 19/08/2020

“Ca sĩ ẩn danh” được mua bản quyền từ chương trình “Shadow Singer” (CJ E&M Hàn Quốc). Mỗi số phát sóng gồm 4 ca sĩ ẩn danh.

Họ là những tài năng ca hát đã hoạt động trong nghề nhưng chưa được nhiều người biết đến hoặc những tên tuổi đình đám trong quá khứ vì nhiều lý do đã vắng bóng thời gian dài nay muốn trở lại sân khấu. Mỗi người một hoàn cảnh dẫn đến việc họ không được đứng trên sâu khấu hoặc luôn đứng phía sau những ca sĩ nổi tiếng. Họ khát khao được một cơ hội tỏa sáng và sống trong khát vọng được đứng trên sân khấu lớn.  
 
Trong chương trình Ca sĩ ẩn danh, họ sẽ xuất hiện đằng sau tấm màn nhung và sẽ có một “bản sao” hóa thân thành chính mình ở trên sân khấu. Ca sĩ thế danh này sẽ thay lời ca sĩ ẩn danh chia sẻ về bản thân, giải đáp những thắc mắc, những câu chuyện thật về cuộc sống, sự nghiệp mà ban bình luận, gồm 5 người là những nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt muốn tìm hiểu, muốn biết rõ hơn về ca sĩ ẩn danh. 
Ban bình luận là những nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt như NSND Hồng Vân, NSUT Kim Tử Long, danh ca Phương Dung, MC Đại Nghĩa, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Quốc Đại, Yến Trang…
 
Sau đó, ca sĩ thế danh sẽ trình diễn tiết mục (lypsync) với giọng hát thật của ca sĩ ẩn danh phía sau sân khấu. Những lời ca tiếng hát, những cung bậc cảm xúc thật của ca sĩ ẩn danh sẽ được ca sĩ thế danh hỗ trợ thể hiện, lột tả hết trên sân khấu. 
 
Lần lượt, các cặp ca sĩ ẩn danh và ca sĩ thế danh mới sẽ xuất hiện và thách đấu cặp đôi vừa biểu diễn trước đó. Sau đó, khán giả trường quay và ban bình luận sẽ đưa ra bình chọn cho cặp đôi đã mang lại những tiết mục chạm tới trái tim của họ. Người chiến thắng sẽ ngồi lên chiếc ghế nóng và bảo vệ danh hiệu chiến thắng của mình.
 
Ca sĩ ẩn danh có điểm bình chọn thấp hơn sẽ bước ra từ sau sân khấu với những ánh đèn lung linh và lộ mặt trước khán giả, tiết lộ danh tính, câu chuyện cuộc đời và cất lên giọng hát đầy khát vọng bằng chính giọng của mình trên sân khấu. Cặp đôi có điểm bình chọn cao nhất sẽ lộ diện và biểu diễn trên sân khấu cuối cùng. 
Chương trình Ca sĩ ẩn danh sẽ phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/8 với MC là ca sĩ Bạch Công Khanh.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác