Đàm Vĩnh Hưng lần đầu đối diện với chính mình, kể chuyện tình tay ba éo le

Đăng lúc: 12:27 am, Ngày 29/09/2020

Mr Đàm chuẩn bị tung loạt sản phẩm mới gồm 3 MV nhạc ngoại lời Việt mang tên “Je T’aime” với màu sắc điện ảnh, được đầu tư nghiêm túc từ kịch bản đến bối cảnh.

Je t'aime (Anh yêu em) là một bài hát của nữ ca sĩ người Bỉ-Canada Lara Fabian, do chính cô và nhà sản xuất Rick Allison đồng sáng tác. Ca khúc được phát hành thành đĩa đơn thứ hai từ album Pure (1996), đạt được vị trí trong top 10 tại Pháp và Bỉ, cũng như nằm trong danh sách 100 đĩa đơn bán chạy nhất thập niên 1990 của Pháp.
 
Je T’aime là ca khúc mà Đàm Vĩnh Hưng đã thích từ lâu và nội dung của bài hát này vô tình trùng với câu chuyện có thực trong đời sống của anh. Chính vì lẽ đó mà anh đã tự viết lời Việt với mong muốn kể lại câu chuyện của mình bằng chính giọng văn, câu từ đậm chất riêng của Mr Đàm, với mong muốn lột tả và đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa cho mạch cảm xúc riêng.
Mỗi lần xuất hiện, Mr Đàm luôn mang đến một màu sắc khác biệt, luôn biết cách làm mới mình trong từng tác phẩm nghệ thuật
 
Nội dung MV được Mr Đàm và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư kể lại với tâm lý lúc nhẹ nhàng thuần khiết, lúc ám ảnh nặng nề. Những diễn biến và biến cố qua từng giai đoạn của “Ông hoàng nhạc Việt” được nữ đạo diễn tài năng “nhào trộn” sẽ khiến người xem đôi khi cảm thấy nghẹt thở vì “đời quá”. 
 
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong dự án lần này anh chỉ xuất hiện trong phần 3 của series, anh không muốn mình tham lam đóng hết từ vai trẻ đến già mà sẽ chỉ là một nhân vật kể chuyện, đứng bên ngoài và kể lại câu chuyện đời mình bằng một chất liệu chân thật và sâu sắc nhất.
 
Mr Đàm hé lộ teaser cho ca khúc Je T’aime với sự tham gia diễn viên Quốc Cường, Thân Thuý Hà, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Khánh Vân…
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác