Gia đình Hoàng Thần Tài gặp gỡ tưng bừng trước ngày phim 'Hợp đồng yêu đương' phát sóng

Đăng lúc: 1:29 am, Ngày 03/10/2020

Chính sự chân thành, nhiệt tình và đam mê của nghệ sĩ Hoàng Mập mà nhiều diễn viên đã cống hiến hết mình khi tham gia trong những dự án của hãng phim do anh làm chủ mang tên Hoàng Thần Tài.

Tối 2/10, đông đảo diễn viên, nhân viên hậu đài, bạn bè thân thiết đã đến chung vui cùng Hoàng Mập nhân dịp bộ phim truyền hình Hợp đồng yêu đương phát sóng trên TodayTV từ ngày 7/10 lúc 20 thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần. 
Nghệ sĩ Phương Dung, NSƯT Mỹ Uyên, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, diễn viên Thùy Trang, Quỳnh Lam, Huỳnh Thảo Trang, Hữu Tín, Đông Dương, Dương Thanh Vàng, Vũ Ngọc Ánh, Hoa khôi Mỹ Hạnh, Tấn Phát, Huỳnh Trang Nhi, Hoa hậu Janny Thủy Trần, Hoa hậu Amy Lê Anh...đã chúc mừng thành quả mới của gia đình Hoàng Thần Tài. Một số diễn viên khác như Huy Khánh, Ngọc Lan, Thanh Bình... do bận công việc không thể đến tham dự cũng đã gửi hoa, gọi điện, nhắn tin chúc mừng nghệ sĩ Hoàng Mập 
Chị Dung - bà xã của nghệ sĩ Hoàng Mập rất ít khi xuất hiện trong các sự kiện, nhưng lần này, chị diện áo dài, trang điểm thật đẹp, cùng chồng và hai nàng công chúa - diễn viên Khánh Trinh và bé Hảo, có được tấm ảnh "toàn gia phúc" hiếm hoi. 
Hợp đồng yêu đương do Hoàng Mập và Cư Huế đồng đạo diễn là tác phẩm tiếp sau Vưc thẳm chiều trôi được TodayTV mua bản quyền phát sóng. Nội dung phim là câu chuyện tình buồn của chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi khi có người yêu bị cuốn vào bản hợp đồng yêu đương với một đại gia vì muốn cứu gia đình thoát khỏi cảnh nợ nần...
 
Anh Dương - Ảnh: LV Phan

Đọc thêm các bài khác