NSND Hồng Vân làm phim ma có thật phát trên Youtube

Đăng lúc: 5:05 am, Ngày 03/11/2020

NSND Hồng Vân đã cho ra mắt tập đầu tiên trong series "Chuyện ma có thật" mang tên "Dục vọng", dựa trên cái chết có thật tại biệt thự của ông thẩm phán nổi tiếng tại Sài Gòn trước năm 1975.

NSND Hồng Vân cho biết, tất cả những câu chuyện trong series đều dựa trên những câu chuyện có thật được chính chị và đạo diễn Lê Quốc Nam sưu tầm để tái dựng lại. Series sẽ là một chuỗi những câu chuyện về các thể loại ma khác nhau, đem đến cho khán giả góc nhìn mới về thế giới tâm linh. 
 
Câu chuyện đầu tiên xảy ra tại biệt thự của một ông thẩm phán nổi tiếng Sài Gòn. Cô người làm là bé Tư bị giết hại một cách dã man. Kể từ đó, rất nhiều chuyện ma quái liên tiếp xảy ra ở nhà ông. 
Cảnh trong series Chuyện ma có thật
 
Bí ẩn gì phía sau cái chết của bé Tư, hung thủ thật sự là ai? Liệu có phải thằng Tèo- người thương thầm bé Tư, Hai Lành-người yêu bé Tư hay những người làm trong nhà? Cái chết thương tâm của cô gái hiền lành sẽ dần dần được hé mở trong những phần tiếp theo của series.
 
Có mặt NSND Hồng Vân, Tuấn Dũng, Lê Quốc Nam, Lạc Hoàng Long, Xuân Nghị…cùng cách dàn dựng đầy ma mị, âm thanh, ánh sáng gây “hoang mang” tinh thần và cốt truyện kịch tính. series Chuyện ma có thật phát sóng vào tối thứ Năm hàng tuần trên kênh YouTube Hồng Vân Entertainment. 
 
Tập 1 của series Chuyện ma có thật mang tên Dục vọng
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác