Phim 'Bố già' của Trấn Thành tung trailer chính thức, chiếu mùng một Tết

Đăng lúc: 1:15 am, Ngày 22/01/2021

Bộ phim “Bố già" phiên bản điện ảnh đã ra mắt trailer chính thức và hé lộ hàng loạt tình tiết gay cấn, trái ngược hoàn toàn với màu sắc vui nhộn, hài hước trước đó.

Trong đoạn trailer dài hơn 2 phút, Bố già giới thiệu với khán giả những tình tiết đầy bất ngờ cũng như rất đời thực khi đi sâu vào cuộc sống gia đình của Ba Sang lẫn đại gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý. 
 
Có vẻ như Ba Sang là hộ gia đình ồn ào nhất xóm khi có cậu con trai Quắn làm Youtuber hệ “gì cũng chơi”. Gia đình nhỏ đã vậy thì gia đình lớn cũng không thể kém cạnh, lúc nào cũng xáo xào tiếng cãi vã nội bộ lẫn tranh cãi với hàng xóm, như cách họ chiếm hẳn cả một con hẻm chỉ để làm tiệc gia đình, một hình ảnh thật quen thuộc với những ai từng sống trong hẻm.
 
Không còn gói gọn trong gia đình Ba Sang, trailer mở rộng những mâu thuẫn trong đại gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý với những lời nói luôn chực chờ làm tổn thương lẫn nhau. Đặc biệt là tất cả những lời tựa “dao găm vào lòng” này đều nhắm vào nhân vật Quắn - đứa con trai lớn của Ba Sang. Điều này phần nào cho thấy gia đình Ba Sang luôn là tâm điểm chỉ trích của những người trong gia đình và Quắn giống như một “chú cừu đen".
Bố già có sự tham gia của Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc… công chiếu vào ngày 12/2/2021, tức mùng một Tết Tân Sửu.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác