Thu Trang thuyết phục Tiến Luật có... con rơi

Đăng lúc: 1:11 am, Ngày 01/02/2021

Sau thành công của "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử", gia đình Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục sản xuất một dự án thuộc thể loại hài tình cảm gia đình mang tên "Dân chơi không sợ con rơi".

Dân chơi không sợ con rơi do Huỳnh Đông làm đạo diễn, đây là tác phẩm thứ hai về gia đình của anh sau Hạnh phúc của mẹ (2019). Bộ phim là câu chuyện tình cảm gia đình được khắc hoạ theo góc nhìn hài hước, bình dị qua những sự kiện dở khóc dở cười xảy đến xung quanh cuộc sống hai nhân vật chính: Quân và bé Thỏ.
 
Qua bộ ảnh đầu tiên của phim được tung ra, khán giả thích thú và tò mò trước tạo hình ấn tượng của Tiến Luật: tóc dài phong trần, quần áo chim cò sặc sỡ. Với vai Quân, Tiến Luật hoá thân thành một tay chơi miệt vườn nửa mùa với biệt tài sát gái - một hình ảnh khác biệt của anh trên màn ảnh.  
 
Câu chuyện phim xoay quanh hành trình của Quân và bé Thỏ - đứa con gái nhỏ bí ẩn. Bé Thỏ có phải là con của Quân hay không? Sự xuất hiện bất ngờ của cô bé sẽ khiến anh chàng khốn đốn ra sao? Liệu hành trình của Quân với đứa trẻ này sẽ gặp phải những trở ngại gì? và bé Thỏ đã làm gì để có thể có thể gắn kết được với Quân - một gã dân chơi đào hoa, không thích ràng buộc với trách nhiệm gia đình, con cái? 
Những hình ảnh đầu tiên của phim Dân chơi không sợ có con rơi
 
Tiến Luật cho biết ban đầu vai Quân không được phải xây dựng “đo ni đóng giày” cho anh. “Lúc đầu, tôi không có ý định nhận vai này vì thấy nó không phù hợp với mình. Nhưng sau thời gian dài casting mà vẫn không tìm được ai phù hợp thì Thu Trang mới thuyết phục tôi nhận vai vì tin là tôi chắc chắn làm tốt. Thôi thì vợ làm sản xuất mà, cô quyết chọn tôi thì tôi phải đóng thôi”, anh hài hước kể. 
 
Nữ diễn viên hài kiêm nhà sản xuất của phim - Thu Trang bật mí: “Điều thú vị nhất của phim chính là việc lần đầu tiên anh Luật đóng vai cha của một đứa con gái trên màn ảnh. Khán giả sẽ được thấy những điều chưa từng được thấy ở anh Luật từ trước đến nay, bảo đảm ai xem cũng sẽ thích thú và cảm thấy yêu hai cha con này”. 
 
Ngoài Tiến Luật, Dân chơi không sợ có con rơi còn quy tụ nhiều gương mặt hài đình đám khác với bối cảnh được quay chủ yếu ở miền Tây Nam Bộ như rừng thốt nốt, nhà sàn, chùa của người Chăm…
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác