Mỹ nhân phim 18+ mắc bệnh ung thư giai đoạn 4 trong tác phẩm mới

Đăng lúc: 9:25 am, Ngày 09/04/2021

Sao nữ "50 sắc thái" Dakota Johnson sẽ tái xuất cùng Jason Segel và Casey Affleck với bộ phim "Our Friend" dựa trên câu chuyện có thật và đầy cảm hứng về một gia đình trẻ.

Đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên cô vợ xinh đẹp Nicole (Dakota Johnson) và 2 nàng công chúa kháu khỉnh, Matthew Teague (Casey Affleck) bỗng chết lặng khi nghe bác sĩ thông báo rằng, tình yêu của đời mình hiện bị ung thư giai đoạn 4. 
 
Hơn nữa, vì các tế bào ác tính bắt đầu di căn khắp cơ thể, anh cần phải gấp rút đưa Nicole đi hóa trị và dành phần lớn thời gian trên bệnh viện. Chẳng cam tâm nhìn 2 người bạn thân suy sụp, Dane Faucheux (Jason Segel) quyết định chuyển đến sống chung với họ hòng vực dậy tinh thần Matthew, đồng thời thay thế Nicole chăm sóc cho lũ trẻ.
 
Thế nhưng, thay vì chỉ ghé thăm khoảng vài tuần như dự tính, Dane Faucheux đã dành tận 14 tháng trời túc trực ở nhà Teague, chấp nhận từ bỏ công việc quản lý khiến bao người ao ước để cùng vợ chồng họ vượt qua những giai đoạn đen tối nhất. Sự hy sinh thầm lặng của anh sớm tạo nên tác động to lớn, giúp gia đình nhỏ đó thêm vững tin trong cuộc hành trình đẩy lùi căn bệnh quái ác...
 
Our Friend với tựa Việt Bạn tôi bám sát theo câu chuyện có thật ngoài đời. Vào năm 2015, bài báo The Friend: Love Is Not a Big Enough Word do nhà báo Matthew Teague chấp bút từng làm rúng động truyền thông nước Mỹ. Bên cạnh những trải nghiệm bản thân về việc chăm sóc cô vợ mắc bệnh ung thư, tình bạn tuyệt vời mà cậu bạn Dane dành cho gia đình tác giả đã lấy đi không ít nước mắt người đọc.
Trên chuyên trang Rotten Tomatoes, giới phê bình và người xem phương Tây đánh giá Bạn tôi rất cao, lần lượt là 85% và 95%. Phim ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 16/4/2021
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác