Thỏ Peter trở lại quậy tung mùa hè năm nay

Đăng lúc: 1:49 am, Ngày 28/04/2021

Sau thời gian dài lỗi hẹn, chàng thỏ đáng yêu và tinh nghịch nhất trái đất đã chính thức trở lại và lợi hại hơn nhiều lần trong "Peter Rabbit 2" (Thỏ Rabbit 2).

Phần phim đầu tiên của Peter Rabbit ra mắt năm 2018 đã thành công vang dội khi thu về hơn 350 triệu USD trên toàn thế giới và nhận được vô số lời khen ngợi. Tiếp nối sự yêu thích của khán giả phần phim tiếp theo mang tên Peter Rabbit 2 (Thỏ Rabbit 2) được lên kế hoạch ra mắt năm 2020 nhưng phải dời lịch do tác động của Covid-19. 
 
Peter Rabbit 2 tiếp nối các sự kiện ở phần phim trước, Bea (Rose Byrne) và Thomas (Domhnall Gleeson) đã chính thức về chung một nhà. Thỏ Peter (James Corden lồng tiếng) nay cũng đã trở nên nổi tiếng nhờ những bộ truyện tranh thiếu nhi của Bea. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa anh chàng và Thomas vẫn “cơm không lành, canh không ngọt”.
 
Peter vẫn khó lòng hòa hợp với cuộc sống nhàm chán hiện tại. Vì thế mà chàng thỏ quyết định bỏ nhà đi bụi để dấn thân vào những chuyến phiêu lưu mới. Trên đường đi, cậu làm quen được với Barnabas (Lennie James) - một người bạn cũ của cha mình. Peter và nhóm của Barnabas lên kế hoạch đột kích cướp thức ăn tại một khu hội chợ đông đúc.
 
Hậu quả là hội thỏ của Peter đều bị bắt. Đây là lúc anh chàng bắt đầu một hành trình mới vô cùng hấp dẫn để giải cứu những người bạn của mình. hà thỏ...
Peter Rabbit 2 (Thỏ Peter 2) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 25/6/2021
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác