Ngắm 3 mỹ nhân Việt chuẩn bị tham chiến đấu trường nhan sắc thế giới

Đăng lúc: 1:10 am, Ngày 01/06/2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu Kim Duyên sẽ là 3 người đẹp chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc thế giới sắp tới.

Dù nhiều hoạt động bị đóng băng vì dịch Covid-19 nhưng các đấu trường nhan sắc thế giới vẫn diễn ra và 3 người đẹp Việt Nam đang tranh thủ chuẩn bị "ra biển lớn". Trong đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự quan tâm. Cụ thể, cô sẽ tham gia cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) vào tháng 12/2021 tại Puerto Rico. Để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bắt tay thực hiện dự án nhân ái. Cô cùng êkíp khảo sát tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - địa phương chịu thiệt hại nặng nề trong cơn lũ năm 2020. 
Đỗ Thị Hà sở hữu nhan sắc ngọt ngào, hình thể chuẩn. Tuy nhiên, do cô mới đăng quang và tuổi đời còn khá trẻ, nhiều người cho rằng người đẹp này cần rèn luyện nhiều hơn về kỹ năng trình diễn để có thể tiếp nối Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tạo được dấu ấn tại Miss World. 
Đỗ Thị Hà cao 1,75m, số đo 80-60-90, được nhận xét phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Đỗ Thị Hà cho biết: "Tôi đặt mục tiêu không làm khán giả thất vọng, sẽ nỗ lực hết mình để có thể vào top 12 giống chị Lương Thùy Linh năm 2019 và có thể xa hơn như top 5 chẳng hạn". 
Trong khi đó, Á hậu Phương Anh sẽ thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) vào tháng 11/2021 tại Nhật Bản. Phương Anh là một trong những người đẹp được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss International bởi cô có vốn ngoại ngữ (đạt 8.0 IELTS và bằng C1 tiếng Pháp). Ngoài ra, cô còn học thêm tiếng Nhật để đến với cuộc thi.
Phương Anh nhận được đánh giá cao từ các chuyên trang quốc tế bởi sự thanh lịch, học vấn tốt và ngoại ngữ lưu loát. Phương Anh cao 1,77 m, số đo 3 vòng: 87-61-93. 
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Miss Universe 2021), dự kiến vào tháng 1/2022 tại Costa Rica. 
Kim Duyên cao 1,73 m, số đo 3 vòng 83-62-89 cùng làn da nâu khỏe mạnh. Thời gian qua, Kim Duyên vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ song cô từ chối bình luận. Hiện cô muốn tập trung tối đa cho cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác