Nghệ sĩ Duy Phương xin khán giả giúp đỡ để làm clip đăng trên YouTube

Đăng lúc: 1:52 am, Ngày 12/06/2021

Trong clip thăm mộ ba ở nghĩa trang Gò Dưa (TP.HCM), nghệ sĩ Duy Phương thông báo anh đang cần sự giúp đỡ từ khán giả để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

"Hôm nay con mang chút trái cây đế viếng mộ ba, mong ba phù hộ cho con để con được thực hiện những hoài bão của con, để mọi người trong cộng đồng thương con, tạo điều kiện giúp con thực hiện những ước mơ ở quãng đời cuối cùng này".
 
Trong clip thăm mộ ba ở nghĩa trang Gò Dưa đăng tải trên kênh YouTube "Danh hài Duy Phương" ngày 9/6, nghệ sĩ Duy Phương kêu gọi sự giúp đỡ từ khán giả để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.
 
"Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi clip gửi đến mọi người. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh. Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này" - Duy Phương nói.
Duy Phương mong có đủ sức khỏe để tiếp tục cống hiến, để lại cho đời hình ảnh một nghệ sĩ đàng hoàng, tốt đẹp
 
Vài năm trước, Duy Phương chia sẻ việc làm ăn thất bại khiến nghệ sĩ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Sau đó, con gái anh là diễn viên Lê Lộc đã phụ giúp để trả bớt phần nào. Hiện tại, Duy Phương đang bán bánh bèo chén ở huyện Bình Chánh, TP.HCM. Và sắp tới, có lẽ nghệ sĩ Duy Phương sẽ có thêm một công việc mới.
 
Sau 3 clip đăng tải liên tục trong vòng 1 tuần, kênh YouTube của nghệ sĩ Duy Phương hiện đã đạt hơn 3,3 nghìn lượt đăng ký theo dõi. Nhiều khán giả động viên anh hoạt động trở lại với vai trò mới: YouTuber.
 
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Duy Phương cho biết: "Nhiều người nói tôi làm YouTube đi, họ sẽ giúp. Thật ra ban đầu tôi cũng không biết phải làm gì và mọi người sẽ giúp được gì. Cũng không biết kiếm được bao nhiêu tiền, tôi không rành cái đó.
 
Nhưng người ta chỉ cho mình con đường mình có thể sống tốt hơn thì mình thử làm thôi. Hiện tại, tôi đã có hướng làm YouTube. Ví dụ như chia sẻ với khán giả về cuộc sống, livestream trò chuyện, giao lưu... Các con sẽ phụ tôi làm cùng. Tôi kêu gọi ai có lòng giúp thì quý, không có ai tôi cũng sẽ cố gắng tìm cách để thực hiện hoài bão của mình". 
 
Theo TTO

Đọc thêm các bài khác