Ca sĩ Vy Oanh tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm

Đăng lúc: 11:07 am, Ngày 02/07/2021

Ca sĩ Vy Oanh chính thức nhận được thông báo ở Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP.HCM về việc tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng suốt thời gian qua đã vu khống, bôi nhọ.

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM vừa gửi thông báo xác nhận đã nhận được đơn tố giác của Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) về việc bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng mạng xã hội để đăng tải thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ trong nước, trong đó có Vy Oanh. 
 
Bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần livestream nói cô là "đẻ thuê cho đại gia, cướp chồng, làm từ thiện ảo". "Điều này xúc phạm nặng nề đến tôi, con cái và gia đình tôi. Luật sư của tôi cũng đã nộp đơn đến tòa án" - Vy Oanh nói.
 
Theo ca sĩ Vy Oanh, 4 tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream xuyên tạc, vu khống xúc phạm nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ khiến mọi người rất mệt mỏi, nhất là trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19 như thế này.
Vy Oanh cho biết Công an TP.HCM vừa thông báo đã tiếp nhận đơn tố cáo của cô, gửi từ ngày 21/6
 
Vy Oanh cho biết: "Tôi đã định bỏ qua như hai lần trước đây khi tôi vô cớ bị đặt điều bôi nhọ oan ức nhưng lần này, nữ doanh nhân này đã vượt quá giới hạn khi càng ngày dấu hiệu càng nặng nề hơn, cả tuần nay tiếp tục livestream chửi bới lăng mạ cả gia đình tôi. Với trách nhiệm là một người mẹ, một người của công chúng, tôi phải lấy lại công bằng cho đứa con trai vừa lên 6 tuổi và để khán giả không bị dẫn dắt sai trái. Gia đình tôi rất đau lòng khi con bị gắn ghép với 1 người không liên quan để bôi nhọ, miệt thị".
 
Theo Vy Oanh, với trách nhiệm là một người mẹ, một người của công chúng, cô quyết tâm lấy lại công bằng cho con trai. Đồng thời, người đẹp không muốn khán giả bị dẫn dắt sai trái. “Gia đình tôi rất đau lòng khi con bị gán ghép với một người không liên quan để bôi nhọ, miệt thị. Hiện tại tôi đã đến ngày sinh, tôi tin và trông cậy vào luật pháp anh minh của đất nước Việt Nam để trả lại cho tôi sự trong sạch như tôi xứng đáng được nhận”, giọng ca Đồng xanh chia sẻ. 
 
Theo NLĐO - TNO

Đọc thêm các bài khác