Lý do Phan Đình Tùng chuyển sang hát Bolero

Đăng lúc: 1:06 am, Ngày 21/05/2007

Phan Đình Tùng vừa ra mắt MV "Hoa nở về đêm" - ca khúc nổi tiếng thuộc dòng nhạc Bolero, đánh dấu sự chuyển hướng thể loại mới sau nhiều năm theo đuổi nhạc nhẹ.

Phan Đình Tùng cố gắng tạo sự khác biệt cho sản phẩm với hòa âm, cách quay MV và bản phối. Để hoàn thành dự án, anh và cộng sự nhạc sĩ Tấn Phong đã phải thu đi thu lại nhiều lần. Ở bản cuối cùng, anh đã phải dành ra 7 tiếng đồng hồ chỉ để thu âm liên tục đến khi thực sự hài lòng.
 
Lựa chọn chuyển sang hát Bolero, Phan Đình Tùng cho biết anh không áp lực trước sự thành công của nhiều đồng nghiệp. Nam ca sĩ định hướng hát theo phong cách sang trọng, không ủy mị nhưng vẫn giữ được chất gốc của dòng nhạc này đời đầu, thuở mới du nhập vào Việt Nam.
Phan Đình Tùng chuyển sang hát Bolero
 
“Dù cho tôi có bắt đầu chuyển hướng sang dòng nhạc Bolero khá muộn, thế nhưng tôi vẫn dành cho chúng một tình yêu mãnh liệt. Dù trễ nhưng nó xuất phát từ tận tâm mình, không những đáp ứng nhu cầu của khán giả mà còn mang đến những giá trị cốt lõi trong âm nhạc”, nam ca sĩ chia sẻ. 
 
Song song với việc ra mắt MV Hoa nở về đêm, ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng vừa tổ chức buổi ra mắt album acoustic Bolero Xót xa. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, buổi ra mắt được tổ chức thông qua hình thức livestream. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của ca sĩ Quang Lê. Cả hai đã đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau với các ca khúc Bolero bất hủ.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác