Ngôi sao mạng xã hội Francia James bị đuổi khỏi trung tâm mua sắm vì chỉ mặc đồ lót

Đăng lúc: 7:42 am, Ngày 03/12/2021

Người mẫu kiêm ngôi sao mạng xã hội có 9 triệu người theo dõi là Francia James bị đuổi khỏi trung tâm mua sắm khi cô chỉ mặc đồ lót rồi dùng kỹ thuật vẽ trên cơ thể (body painting) hóa trang.

Người mẫu Francia James (31 tuổi) đến từ Manizales, Colombia, đang sống ở Miami (Mỹ). Cô có đến 9 triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội Instagram. Cô chỉ mặc đồ lót và sử dụng màu vẽ để tạo hình trang phục, đội nón, mang giày cùng các đạo cụ hóa trang thành Nutcracker, đứng giữa trung tâm mua sắm của Florida. Cô phát hạt dẻ cho mọi người và hỏi họ về việc có tham gia No Nut November - một thử thách trên mạng xã hội nói không với tình dục trong tháng 11.
Francia James quay lại toàn bộ quá trình, phản ứng của những người được phát hạt dẻ… cho đến khi một nhân viên an ninh đến yêu cầu đoàn của Francia James phải rời đi ngay lập tức.
Cô đăng video lên trang mạng xã hội và thu hút 1,6 triệu lượt xem. Người mẫu này than vãn rằng cô lại bị đuổi khỏi trung tâm.
Đây không phải lần đầu Francia James thực hiện việc này. Trong các video trước đó, cô từng hóa trang thành người nhện, nhân vật trong phim Avatar cũng bằng nghệ thuật vẽ trên cơ thể rồi xuất hiện trong các trung tâm thương mại hoặc siêu thị.
Nhiều ý kiến trái chiều quanh việc làm của Francia James, một số khen ngợi cho rằng vui nhộn và tuyệt vời nhưng một số cũng chê bai cho rằng quái dị.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác